Tẩy lông nách giá bao nhiêu? “Ý kiến từ chuyên gia”

07:55:24 - 09/05/2015 - quản trị

Trả lời: Chào Trang! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về vấn đề tẩy lông nách giá bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau: Như bạn đã biết, phương pháp Laser Diode M3 hiện đang là một trong số những giải […]

Trả lời:

Chào Trang! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về vấn đề tẩy lông nách giá bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã biết, phương pháp Laser Diode M3 hiện đang là một trong số những giải pháp triệt lông hiệu quả hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng sử dụng và chia sẻ với bạn bè mình. Nhờ sự kết hợp hiệu quả giữa hệ thống máy Lase và sóng RF lưỡng cực giúp tẩy lông triệt để mà không hề gây đau rát, phù hợp cho mọi loại da.

Thực hiện tẩy lông nách giá bao nhiêu tiền?

Thực hiện tẩy lông nách giá bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó, công nghệ Motif Motion Mode khi kết hợp với năng lượng của ánh sáng Laser sẽ làm tăng hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và giúp làn da được săn chắc, mịn màng hơn sau mỗi lần liệu trình. Vậy tẩy lông nách giá bao nhiêu với công nghệ này?

Tại TMV Đông Á, sau 4-6 lần liệu trình là bạn có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay, mức giá 600 – 800 VNĐ/ lần liệu trình sẽ là lời giải đáp cho vấn đề tẩy lông nách giá bao nhiêu của bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy ria mép

=> Tẩy lông cho nam giới

Chúc bạn thành công với lựa chọn làm đẹp của mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc