Tẩy lông tại nhà bằng dao cạo không an toàn

02:52:45 - 26/11/2014 - quản trị

Hiện nay muốn nhanh chóng diện một chiếc váy xinh, nhanh chóng diện những bộ đồ thật vừa mắt không ít các chị em đã nhanh chóng sử dụng dao cạo tiến hành triệt lông. Tuy nhiên ít bạn biết rằng tẩy lông tại nhà đó vô cùng nguy hiểm, nó ảnh hưởng đến vùng […]

Hiện nay muốn nhanh chóng diện một chiếc váy xinh, nhanh chóng diện những bộ đồ thật vừa mắt không ít các chị em đã nhanh chóng sử dụng dao cạo tiến hành triệt lông. Tuy nhiên ít bạn biết rằng tẩy lông tại nhà đó vô cùng nguy hiểm, nó ảnh hưởng đến vùng da của bạn cũng như tình trạng nang lông.

Thực tế, đã có không ít chị em phụ nữ phải gánh chịu hậu quả từ những phương pháp tẩy lông thủ công. Có người sau đó phải chấp nhận dùng nhíp để tỉa từng sợi lông trên bộ ria của mình. Hay nhẹ nhàng hơn, có người phải dùng những đôi tất chân thật dày để che đi những gốc lông dày, sẫm đen trên bắp chân.

Hiện tượng lông mọc bắt nguồn từ việc cơ thể phản ứng quá nhạy cảm với môi trường. Lớp lông như một tấm thảm bảo vệ ngăn cản sự xâm nhập của các nhân tố bên ngoài. Nếu một lớp lông bị “xâm hại” thì lớp lông sau sẽ tự nhiên được cơ thể điều chỉnh, giúp chúng có khả năng thích ứng hơn. Do đó, nếu gốc lông không loại bỏ thì sẽ còn khả năng tạo ra lớp lông mới chắc, khoẻ hơn.

Xem thêm : Triệt lông vùng kín

Cách tẩy lông tại nhà thông thường không đảm bảo an toàn và cho hiệu quả lâu dài

Cách tẩy lông tại nhà thông thường không đảm bảo an toàn và cho hiệu quả lâu dài

Khác với các phương pháp tẩy lông chân tại nhà truyền thống, phương pháp triệt lông vĩnh viễn tác động trực tiếp lên các nang lông, khiến chúng bị loại bỏ hoàn toàn, hoặc bị yếu đi và từ đó không thể tiếp tục sản sinh. Nếu có, lớp lông mới cũng sẽ rất yếu và mờ nhạt, không gây mất thẩm mỹ.

Và hiệu quả của nó mang lại nhiều tác hại hơn là lợi. Vùng da trở nên sần sùi và kém sắc, thậm chí sau đó lông mọc cứng và đen hơn. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến với các biện pháp chuyên khoa để có thể nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cao cho mình. Có thể loại bỏ vĩnh viễn tình trạng những sợi nhú của nang lông.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông chân tại nhà

=> Có nên cạo lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc