Tẩy lông tại nhà đơn giản với 4 bước cơ bản

19:23:20 - 28/04/2014 - quản trị

Bốn bước tẩy lông chân hiệu quả tại nhà, giúp bạn gái triệt lông chân hiệu quả ngay tại nhà, khỏi cần phải đến các spa chuyên nghiệp để cải thiện lại vùng da của mình.  Cách làm giảm lông chân Triệt lông mặt vĩnh viễn Tẩy ria mép vĩnh viễn Có nên cạo lông […]

Bốn bước tẩy lông chân hiệu quả tại nhà, giúp bạn gái triệt lông chân hiệu quả ngay tại nhà, khỏi cần phải đến các spa chuyên nghiệp để cải thiện lại vùng da của mình.

Bước 1: Tạo sáp wax lông

Lấy sáp waxing cho vào nồi đun cho chảy và đến độ kết dính nhất định. Nhưng để sử dụng được nó, bạn phải để nguội bớt để không bị phỏng da. Sáp quá nguội sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả vì nó giảm sự kết dính với lông. VÌ vậy độ nóng của sáp là quan trọng có ý nghĩa lớn cho thành công của tẩy lông chân hiệu quả.

 

Bốn bước tẩy lông chân hiệu quả tại nhà

Bốn bước tẩy lông chân hiệu quả tại nhà

 

Bước 2: Thoa kem dưỡng da

Trước tiên bạn hãy ngâm chân vào nước ấm để dưỡng ẩm cho vùng da và vùng lông cần tẩy. Bạn nên ngâm chân trong khoảng 5-8 phút rồi để cho chân khô tự nhiên.

Sau đó, thoa thêm một lớp kem dưỡng da lên vùng lông chân muốn triệt lông. Việc dưỡng ẩm cho da sẽ giúp cho quá trình triệt lông chân diễn ra dễ dàng hơn đồng thời hạn chế được một số tổn thương cho da.

Bạn có thể làm bước này trong quá trình đợi cho dung dịch sáp nguội bớt.

Bước 3: Waxing

Bạn có thể dùng một thanh gỗ nhỏ hay thìa nhựa để quệt dung dịch sáp và bôi lên vùng lông chân. Chú ý giàn đều và phủ kín vùng lông muốn triệt. Sau đó bạn đắp thêm một chiếc khăn mặt sạch lên vùng lông vừa bôi sáp, ấn cho khăn dính chặt vào sáp.

Khoảng 5 phút sau thì bạn hãy giật ngược chiếc khăn lại. Chú ý là phải giật nhanh và dứt khoát. Sau đó rửa chân lại bằng nước lạnh để làm dịu da và tránh hiện tượng bỏng rát da.

 

Bốn bước tẩy lông chân hiệu quả tại nhà2

Bốn bước tẩy lông chân hiệu quả tại nhà

 

Bước 4: Bôi kem dưỡng da

Sau khi lau khô chân bằng khăn mềm, bạn nên thoa thêm một lớp kem dưỡng da để giữ ẩm cho da.

Lưu ý: Tẩy lông chân hiệu quả bằng phương pháp waxing có thể gây ra cảm giác khá đau đớn trong lần đầu thực hiện, tuy nhiên cảm giác đau sẽ giảm dần trong các lần waxing tiếp theo. Bạn nên waxing định kỳ khoảng 3-4 tuần/ lần, tùy thuộc vào tốc độ phát triển lông chân của từng người.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc