Tẩy lông toàn thân vĩnh viễn an toàn và nhanh chóng

04:02:18 - 21/04/2015 - quản trị

Sử dụng kem tẩy lông toàn thân Để có thể tẩy lông toàn thân thì việc sử dụng kem tẩy lông cũng là một lựa chọn mà nhiều chị em đang thực hiện cho mình. Ưu điểm có thể kể đến của kem tẩy lông toàn thân như: làm rụng lông nhanh chóng, cách thực hiện đơn giản, không […]

Sử dụng kem tẩy lông toàn thân

Để có thể tẩy lông toàn thân thì việc sử dụng kem tẩy lông cũng là một lựa chọn mà nhiều chị em đang thực hiện cho mình.

Sử dụng kem cũng là một cách tẩy lông toàn thân được nhiều chị em áp dụng

Sử dụng kem cũng là một cách tẩy lông toàn thân được nhiều chị em áp dụng

Ưu điểm có thể kể đến của kem tẩy lông toàn thân như: làm rụng lông nhanh chóng, cách thực hiện đơn giản, không gây đau rát, song không phải loại nào cũng mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, do thành phần chứa nhiều hoá chất nên khi sử dụng, những ai có làn da nhạy cảm rất dễ bị dị ứng gây mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu. Do vậy mà chị em nên chú ý khi sử dụng phương pháp tẩy lông này.

Tẩy lông toàn thân với hỗn hợp tự chế

Hỗn hợp tự chế giúp bạn tẩy lông toàn thân được hiệu quả chủ yếu sử dụng các nguyên liệu tự nhiên. Đây là phương pháp rất được tin tưởng hiện nay với tính hiệu quả và thân thiện cao, đồng thời phương pháp này thực hiện cũng rất đơn giản với chi phí thấp.

Một vài nguyên liệu tẩy lông toàn thân với phương pháp này có thể kể đến như: sáp ong, cà chua, hỗn hợp chanh – đường – mật ong, kem đánh răng,…

Tẩy lông toàn thân vĩnh viễn với công nghệ hiện đại

Có thể thấy rõ rằng các phương pháp tẩy lông trên chỉ mang tính chất tạm thời và không thể triệt đi toàn bộ lớp lông trên cơ thể. Do vậy để tẩy lông toàn thân hiệu quả, vĩnh viễn, thì bạn nên lựa chọn công nghệ điều tẩy lông toàn thân cao cấp hơn. Hiện nay công nghệ siêu triệt lông bằng Diode Laser M3 là một giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn lấy lại làn da chân nhẵn mịn mà không để sẹo lại trên da.

Tẩy lông toàn thân vĩnh viễn với công nghệ hiện đại

Tẩy lông toàn thân vĩnh viễn với công nghệ hiện đại

Cơ chế họat động của cách triệt lông nách này là tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần tẩy lông vĩnh viễn, mang đến kết quả tẩy lông hiệu quả và chăm sóc làn da được mịn màng.

Song song với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da. Do vậy mà làn da của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất với phương pháp tẩy lông toàn thân này.

Xem thêm bài viết liên quan :

=> Triệt ria mép vĩnh viễn

=> Cách làm sạch lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc