Tẩy lông vĩnh viễn có hại không? “Chuyên gia giải đáp”

02:50:07 - 25/04/2015 - quản trị

Tẩy lông vĩnh viễn có hại không? Việc tẩy lông vĩnh viễn có hại không còn tùy thược vào công nghệ mà bạn lựa chọn cho mình. Các công nghệ tẩy lông vĩnh viễn như tia laser, IPL, điện phân, ánh sáng E-Light… Khi bạn thực hiện triệt lông bằng ánh sáng laser thông thường hay IPL […]

Tẩy lông vĩnh viễn có hại không?

Việc tẩy lông vĩnh viễn có hại không còn tùy thược vào công nghệ mà bạn lựa chọn cho mình. Các công nghệ tẩy lông vĩnh viễn như tia laser, IPL, điện phân, ánh sáng E-Light… Khi bạn thực hiện triệt lông bằng ánh sáng laser thông thường hay IPL máy công suất thấp có ưu điểm lại hạn chế đau đớn, những hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn không được cao.

Tẩy lông vĩnh viễn là sự lựa chọn của nhiều chị em hiện nay

Tẩy lông vĩnh viễn là sự lựa chọn của nhiều chị em hiện nay

Còn nếu như với công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng laser quá mạnh hay IPL máy công suất cao có khả năng khiến da bị tổn thương, đau đớn, có thể gây bỏng rát nhẹ trên da. Vậy nên thực hiện tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào để đảm bảo an toàn?

Tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả, an toàn với công nghệ Diode Laser

Để đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp và trả lời cho thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có hại không thì công nghệ hiện đại như Diode Laser là một gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

Tẩy lông vĩnh viễn có hại không?

Tẩy lông vĩnh viễn có hại không?

Ưu điểm có thể nhận thấy của công nghệ này có thẻ kể đến như

  • Sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, se khít lỗ chân lông, vùng da sau điều trị sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung mà không hề bị kích ứng da.
  • Thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông làm đứt gãy các tế bào nang lông ngay lập tức, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.
  • Thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Như vậy, việc khắc phục những hạn chế và nhược điểm của các công nghệ tẩy lông cũ mà Diode Laser đã mang đến cho khách hàng hiệu quả làm đẹp như ý. Và đặc biệt, với Diode Laser thắc mắc tẩy lông vĩnh viễn có hại không không còn là vấn đề khiến bạn bận tâm nữa.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông chân tự nhiên

=> Tẩy lông nách tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc