Thắc mắc tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào nhất?

14:09:48 - 06/10/2015 - quản trị

“Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào nhất?” đang là câu hỏi được nhiều bạn gái tìm kiếm trên các trang mạng điện tử. Tuy nhiên tóc mái thưa chưa hẳn đã xấu vì vậy bạn đừng vội nản lòng mà hãy chọn cho mình kiểu tóc mái phù hợp nhất dưới đây nhé!

1. Kiểu tóc mái thưa ở giữa

+ Khuôn mặt phù hợp với kiểu tóc mái thưa ở giữa: các nàng mặt tròn hay mặt vuông đều có thể thử tạo kiểu tóc mái thưa này.

toc mai thua 1

Kiểu tóc mái thưa ở giữa phù hợp với cô nàng mặt tròn hoặc mặt vuông 

+ Kiểu tóc mái thưa ở giữa là đặc quyền của những cô nàng mặt tròn. Đây luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi sự giản đơn và dễ kết hợp phong cách. Phần tóc chia đều hai bên, ôm sát gương mặt sẽ giúp các đường nét của bạn hài hòa hơn, mặt có cảm giác thêm thon gọn, giúp tôn lên nét đẹp của khuôn mặt.

+ Ngoài ra, kiểu tóc mái thưa ở giữa này cũng phù hợp với những nàng khuôn mặt hơi vuông vì có thể giúp bạn che đi phần cằm thô.

2. Kiểu tóc mái thưa bằng

+ Khuôn mặt phù hợp với kiểu tóc mái thưa bằng: kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái mặt dài và sở hữu chất tóc suôn mượt nhẹ nhàng.

toc mai thua 3

Kiểu tóc mái thưa này phù hợp với những bạn gái mặt dài và chất tóc suôn mượt

+ Kiểu tóc mái thưa bằng luôn tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho khuôn mặt.

+ Lưu ý kiểu tóc này lại không dành cho cô nàng có đầu tóc bông xù, mất trật tự hoặc khuôn mặt quá tròn bởi vì phần mái ngang sẽ khiến gương mặt bạn không hài hòa, bị chia làm đôi và trở nên ngắn tũn.

3. Kiểu tóc mái thưa dài

+ Khuôn mặt phù hợp với kiểu tóc mái thưa dài: kiểu tóc mái thưa đẹp này phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn, trái tim hoặc sở hữu chiếc cằm V-line tiêu chuẩn Hàn Quốc.

toc mai thua 2

Kiểu tóc mái thưa đẹp này phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn, trái tim

+ Kiểu tóc mái thưa dài là xu hướng tóc mái đang “mốt” trên thế giới. Đây là một cách hiệu quả để níu lại vẻ thanh xuân nhờ vào kiểu tóc mái trẻ trung và điệu đà. Kiểu tóc mái thưa này được biến tấu từ kiểu tóc mái bằng và được tỉa dày ở hai bên, thưa dần ở phần giữa tạo cảm giác không bị ngố như mái bằng mà vẫn đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.

4. Kiểu tóc mái thưa ngố

+ Khuôn mặt phù hợp với kiểu tóc mái thưa ngố: kiểu tóc mái thưa đẹp này phù hợp với những bạn có khuôn mặt trái xoan và hơi tròn. Bên cạnh đó, những bạn có vầng trán cao, hoặc trán dô cũng có thể thử kiểu mái này để che khuyết điểm của mình.

toc mai thua 4

Kiểu tóc mái thưa đẹp này phù hợp với những bạn có khuôn mặt trái xoan và hơi tròn

+ Tóc mái thưa ngố là kiểu tóc mái đẹp, độc và rất kén gương mặt nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì lại rất đáng để thử. Phần mái ngắn đến trán sẽ giúp bạn trông trẻ ra vài tuổi, chưa kể rất cá tính và bắt mắt, tạo nên vẻ đẹp ngây thơ và dễ thương vô cùng.

Tuy nhiên để không phải lo lắng về kiểu tóc mái thưa của mình bạn nên tham khảo công nghệ cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á – đây là giải pháp đem lại hiệu quả phục hồi tóc lên đến 80%. Với những kỹ thuật tiên tiến bác sĩ sẽ lấy các nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc, do vậy phương pháp này đảm bảo độ tương thích, không gây ra hiện tượng đào thải hay biến chứng nào, cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc