Tham khảo cách triệt lông mặt bằng tự nhiên tốt nhất

04:49:35 - 06/11/2014 - quản trị

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ hay  những cánh mày râu thường phàn nàn là tại sao trên mặt lại có lông, và họ muốn biết những cách triệt lông mặt từ thiên nhiên hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn. Cách triệt lông mặt từ trứng Trộn hỗn hợp […]

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ hay  những cánh mày râu thường phàn nàn là tại sao trên mặt lại có lông, và họ muốn biết những cách triệt lông mặt từ thiên nhiên hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn.

Cách triệt lông mặt từ trứng

Trộn hỗn hợp lòng trắng trứng, đường và bột bắp, đánh đều đến khi hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp lên vùng da mặt mà lông mọc nhiều, khi đã khô, lột lớp mặt nạ ra. Rồi rửa sạch với sữa rửa mặt.

Xem thêm : Có nên triệt lông vĩnh viễn không

Chanh và mật ong

Dùng 10 ml nước cốt chanh hòa với 40 ml mật ong để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó, sử dụng một tăm bông và chà hỗn hợp này theo hướng sự phát triển của lông. Để 15 phút, rửa lại với nước lạnh. Lặp lại biện pháp này 2 lần/tuần trong 2 tuần liên tiếp và sau đó áp dụng 1 lần/tuần.

Cách triệt lông mặt bằng chanh và bột bắp

Dùng 10 ml nước cốt chanh hòa 150ml nước, cho thêm 30 gam bột ngô vào hỗn hợp này và trộn đều. Thoa hỗn hợp này lên mặt. Chờ 15 phút và sau đó chà khuôn mặt của bạn theo hướng sự phát triển của lông. Sau đó, rửa sạch với nước lạnh.

Cách triệt lông mặt đơn giản từ những nguyên liệu thiên nhiên

Cách triệt lông mặt đơn giản từ những nguyên liệu thiên nhiên

Cách triệt lông mặt nghệ

Đắp bột nghệ đã ngâm nước lên vùng da mặt mà lông mọc nhiều trong vài phút, sau khi nghệ khô, dùng miếng vải thấm nước ấm lau đi và rửa sạch với nước lạnh. Đây là cách rất hữu hiệu để tẩy sạch lông mặt.

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hại không

Bột đậu xanh

Trộn hỗn hợp bột đậu xanh và bột nghệ với lượng bằng nhau cùng một chút nước, khuấy đều sau đó đắp lên mặt. Khi mặt nạ khô, dùng khăn thấm nước ấm chà lên mặt. Sau đó, rửa sạch. Tuy nhiên những cách này chỉ là tạm

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc