Thẩm mỹ nhấn mí mắt lựa chọn thông minh cho cô nàng 1 mí

07:08:12 - 24/11/2014 - quản trị

Thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh. Với kỹ thuật hiện đại, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không bóc tách giúp hạn chế tối đa tổn thương và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật . Với kỹ thuật hiện đại, không cần phẫu thuật, không bóc tách sẽ giúp hạn chế tối đa tổn thương và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Ngày nay, cùng với nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng nhiều thì công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển. Chính vì vậy mà khi quyết định nhấn mí mắt bạn cần chú ý lựa chọn công nghệ nhấn mí hiện đại, an toàn và được kiểm chứng hiệu quả. Công nghệ hiện đại phải khắc phục tối đa những nhược điểm của công nghệ cũ, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu.

Hiện nay, nhấn mắt 2 mí bằng thẩm mỹ nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc hiện đại là phương pháp nhấn mí mắt được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đây là công nghệ tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy mà bạn nên lựa chọn công nghệ thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc khi muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ.

Sự vượt trội của thẩm mỹ nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc

 Giúp sở hữu mắt 2 mí đều đẹp, vĩnh viễn: Với dụng cụ bam mi mat chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau nhấn mí đều nhau, cân đối, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả tạo mí mắt vĩnh viễn.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt không hề phải đụng đến phẫu thuật

Thẩm mỹ nhấn mí mắt không hề phải đụng đến phẫu thuật

Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo:  nhấn mí hàn quốc là phương pháp không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Bác sĩ sử dụng công cụ nhấn mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không đau, không để lại sẹo.

Tuyệt đối an toàn: Thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa trước, trong và sau khi thực hiện. Được đánh giá là thủ thuật khá đơn giản, nhấn mí Hàn Quốc hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

Không để lại sẹo: Do không cắt rạch nên nhấn mí mắt đảm bảo an toàn,không ảnh hưởng xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt.

 Thời gian thực hiện nhấn mí kéo dài 15 – 20 phút. Sau khi kết thúc thẩm mỹ nhấn mí mắt, bạn có thể về nhà ngày, sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu thêm bài viết :

>>>  Nhấn mí mắt ở đâu đẹp ?

>>>  Chỉ tạo mắt 2 mí

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc