Thức ăn chống rụng tóc cho bạn

13:35:02 - 24/04/2013 - quản trị

Bên cạnh việc chăm sóc  đúng cách cho mái tóc của bạn.Chế độ ăn uống hợp lý cũng góp phần chống rụng tóc,đem lại mái tóc đẹp. Sau đây là các loại thực phẩm có thể giúp bạn tự hào về mái tóc của mình. Rau màu xanh đậm Cải bó xôi, bông cải xanh […]

Bên cạnh việc chăm sóc  đúng cách cho mái tóc của bạn.Chế độ ăn uống hợp lý cũng góp phần chống rụng tóc,đem lại mái tóc đẹp.

Sau đây là các loại thực phẩm có thể giúp bạn tự hào về mái tóc của mình.

giam-rung-toc-tu-trai-cay

Giảm rụng tóc từ trái cây

Rau màu xanh đậm

Cải bó xôi, bông cải xanh và các loại rau xanh khác có vitamin A và vitamin C, vốn tạo ra một loại dầu da đầu tự nhiên hoạt động như chất dưỡng tóc.

Trứng

Trứng chứa một loại vitamin đặc biệt gọi là biotin kích thích tóc mọc, từ đó giúp tóc bạn mọc dày. Thiếu biotin trong chế độ ăn uống sẽ dẫn đến tóc khô giòn, dễ gãy. Ăn trứng còn giúp cải thiện sức khỏe da đầu của bạn.

Dâu tây

Dâu tây là nguồn phong phú vitamin C. Các thực phẩm giàu vitamin C như dâu tây hấp thụ chất sắt và kích thích tóc mọc tốt. Ăn vài trái dâu tây mỗi ngày có thể đem lại cho bạn mái tóc dài, bóng mượt.

Hạt

Các loại hạt là nguồn phong phú chất béo tự nhiên mà cơ thể cần để duy trì sự sống. Đậu phộng, hạnh nhân và các loại hạt khác có chứa biotin và giúp phục hồi chất dầu tự nhiên cho tóc.

Đậu

Đậu là một nguồn phong phú chất sắt và protein. Chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng nuôi tóc và ngừa rụng tóc.

thuc-pham-chong-rung-toc

Cá hồi tốt cho tóc

Cá hồi

Chứa nhiều protein, cá hồi giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh. Cá hồi chứa nhiều a xít béo omega-3, chất cải thiện sức khỏe da đầu.

Thịt đỏ

Thiếu chất sắt trong cơ thể có thể dẫn đến chứng hói đầu. Thịt đỏ không chỉ quan trọng cho cơ thể bạn mà còn tốt cho mái tóc bạn vì kích thích tóc mọc. Nếu bạn đang bị rụng tóc hoặc có mái tóc thưa, kiểm tra xem cơ thể bạn có bị thiếu sắt hay không.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc