Tim hiểu cách tẩy lông vùng kín tự nhiên tốt nhất

05:04:41 - 06/11/2014 - quản trị

Hiện nay vùng lông bikini nhiều chị em cũng đã và đang có ý định loại bỏ để có thể tự tin hơn trong vấn đề lựa chọn trang phục thoải mái hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách tẩy lông vùng kin bikini bằng giải pháp tự nhiên nhanh chóng an […]

Hiện nay vùng lông bikini nhiều chị em cũng đã và đang có ý định loại bỏ để có thể tự tin hơn trong vấn đề lựa chọn trang phục thoải mái hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách tẩy lông vùng kin bikini bằng giải pháp tự nhiên nhanh chóng an toàn.

Một cách đơn giản nhất để tẩy vi ô lông vùng bikini là dùng dao cạo. Bạn đừng lo, làm chỉ dẫn sau thì sẽ cạo dễ dàng mà không bị trầy xước.

Chuẩn bị

Kem cạo lông, một lưỡi dao cạo mới, khăn mềm

Tiến hành

Bước 1:

Bắt đầu bằng cách tắm nước nóng một vài phút để giúp làm mềm làn da của bạn. Điều này sẽ giúp việc cạo lông ít có khả năng bị tổn thương từ dao cạo.

Sau đó, thoa kem cạo lông lên những nơi bạn muốn cạo, đảm bảo tránh những khu vực có thể bị kích ứng.

Bước 2:

Thực hiện những đường cạo theo hướng ngược lại với chiều phát triển của lông. Nếu bạn làm ngược lại, việc bạn nhận lấy những va chạm từ  dao cạo như trầy xước là điều chắc chắn.

Cách tẩy lông vùng kín đơn giản bằng biện pháp thiên nhiên

Cách triệt lông vùng kín đơn giản bằng biện pháp thiên nhiên

Bước 3:

Sau khi bạn đã cạo xong nơi bạn muốn, thoa gel lô hội hoặc kem dưỡng da không mùi, không chất hóa học lên khu vực đó. Điều này cũng sẽ giúp ngăn ngừa các vết va chạm do cạo lông, làm cho da bạn mềm mượt sạch lông cũng như  giúp bạn tránh được các vấn đề khác từ việc cạo lông.

Lưu ý:

– Nên tẩy lông trước ngày “đèn đỏ” tổi thiểu 3 ngày.

– Tẩy lông từ 3-5 giờ chiều.

 Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vùng kín

=> Có nên triệt lông vĩnh viễn không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc