Tìm hiểu cách triệt lông mặt dân gian hiệu quả nhất 2015

02:35:13 - 06/02/2015 - quản trị

Trong dân gian có rất nhiều sản phẩm vừa có tác dụng làm đẹp da và triệt lông  mặt vĩnh viễn khá hiệu quả. Chuyên mục làm đẹp của Thẩm mỹ viện Đông Á hôm nay xin giới thiệu với các bạn một trong những cách triệt lông vĩnh viễn theo dân gian đó. Để triệt lông vĩnh viễn theo […]

Trong dân gian có rất nhiều sản phẩm vừa có tác dụng làm đẹp da và triệt lông  mặt vĩnh viễn khá hiệu quả. Chuyên mục làm đẹp của Thẩm mỹ viện Đông Á hôm nay xin giới thiệu với các bạn một trong những cách triệt lông vĩnh viễn theo dân gian đó.

Để triệt lông vĩnh viễn theo dân gian, bạn có thể sử dụng mật ong, chanh,… Đây là những cách làm đơn giản và khá phổ biến mà chị em thường áp dụng để loại bỏ những sợi violong đáng ghét trên cơ thể. Bạn cũng có thể triệt lông vĩnh viễn vùng mặt bằng mật ong với cách làm như sau:

triet-long-vinh-vien

Thành phần:

– 3-4 thìa đường (tùy theo diện tích vùng tẩy lông)

– 1 thìa mật ong

– Nước cốt một quả chanh

Cách làm: Hòa đều mật ong, đường và nước cốt chanh vào một cốc thủy tinh rồi cho vào lò vi sóng, quay trong 30 giây ở nhiệt độ cao nhất. Sau đó đảo đều hỗn hợp rồi bỏ vào lò vi sóng rồi quay thêm 30 giây nữa. Sau đó lấy ra và tiếp tục khuấy đều.

Cách làm này tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng đảm bảo hỗn hợp đường, mật ong và nước cốt chanh sẽ không bị cháy. Nếu hỗn hợp này không được đặc, bạn có thể cho thêm đường để sau khi hoàn thành, hỗn hợp có độ sệt như mật ong.

Sau khi đã làm nóng hỗn hợp với độ sệt phù hợp, bạn để khoảng 15 đến 20 phút cho hỗn hợp nguội lại với độ nóng thích hợp để có thể bôi lên vùng da cần tẩy lông mặt mà không làm bỏng da. Khi bôi, bạn chú ý không nên bôi theo chiều mọc của lông. Sau đó dùng miếng vải đắp lên phần vừa bôi, ấn nhẹ cho dính chặt. Một tay bạn kéo nhẹ và giữ chặt phần da xung quanh, tay còn lại nắm miếng vải kéo nhanh theo ngược chiều lông mọc. Với cách làm này, những sợi lông đáng ghét sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

=>Triệt lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc