Tìm hiểu cách triệt lông nách bằng Diode Laser

03:36:03 - 07/02/2015 - quản trị

Lông nách luôn là vấn khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, khi diện những chiếc váy, những chiếc áo sát nách hay áo hai dây… Bạn đang lo lắng không biết cách làm sao để triệt lông nách ? Hãy đến với thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia giúp đỡ bạn. […]

Lông nách luôn là vấn khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, khi diện những chiếc váy, những chiếc áo sát nách hay áo hai dây… Bạn đang lo lắng không biết cách làm sao để triệt lông nách ? Hãy đến với thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia giúp đỡ bạn.

Cach-wax-long-nach-tai-nha

Công nghệ triệt lông nách bằng Diode Laser cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Đông  Á  sẽ giúp bạn tự tin với vùng lông nách không còn lông mà còn khiến làn da mịn màng. Khi sử dụng công nghệ triệt lông nách Diode Laser tại Đông  Á  bạn sẽ không ngạc nhiên với những ưu điểm sau:

Triệt lông vĩnh viễn

Diode Laser  là sự kết hợp giữa ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1.200nm. Các bước sóng này chiếu sâu vào từng sợi lông (tận gốc nang lông) để triệt tiêu chúng hoàn toàn, đồng thời ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

An toàn, không đau rát

Sử dụng chùm ánh sáng hội tụ, Diode Laser  được coi là phương pháp triệt lông nách hiệu quả nhất vì vừa đảm bảo an toàn lại không đau rát. Đảm bào hơn hẳn so với các phương pháp triệt lông truyền thống.

Thời gian điều trị ngắn

Chỉ với 5 -7 lần chiếu ánh sáng Diode Laser là bạn đã kết thúc một liệu trình ngắn và theo đó các sợi vi ô lông cứng đầu nhất cũng bị loại bỏ.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Triệt lông nách có hại không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc