Tìm hiểu công nghệ triệt lông mới nhất 2015

04:38:59 - 06/03/2015 - quản trị

Cơ chế hoạt động của Diode Laser Diode Laser công nghệ triệt lông vĩnh viễn khi tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode giúp mang lại được kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ […]

Cơ chế hoạt động của Diode Laser

Diode Laser công nghệ triệt lông vĩnh viễn khi tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode giúp mang lại được kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị

Trong quá trình triệt lông vĩnh viễn, năng lượng Laser Diode, tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó, ở công nghệ triệt lông mới nhất này, ánh sáng Laser sẽ luôn đảm bảo an toàn cho làn da cũng như không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh trên cơ thể.

Cùng với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, min màng hơn.

Quy trình thực hiện công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser

Với công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser, bạn sẽ trải qua các bước thực hiện sau:

  • Làm sạch vùng da điều trị: Làm sạch vùng lông cần tẩy trước điều trị giúp cho quá trình hấp thụ các bước sóng một cách tối đa, mang lại hiệu quả triệt lông cao.
  • Bôi gel lên vùng da cần điều trị: Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng chân lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.
  • Chiếu ánh sáng Diode Laser: Trong quá trình điều trị, bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.
  • Dưỡng da và hoàn tất quá trình triệt lông: Sau khi thực hiện điều trị xong, bạn sẽ được bôi kem dưỡng da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng.

Bạn sẽ có được làn da đáng mơ ước sau khi thực hiện công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser

Sau 4-6 lần liệu trình với công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser, bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng của mình, đem lại sự tự tin cho cuộc sống năng động.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc