Tìm hiểu về phương pháp triệt lông toàn thân

04:12:43 - 21/03/2015 - quản trị

Triệt lông toàn thân với các nguyên liệu tự nhiên Triệt lông toàn thân với phương pháp này không hẳn là cách triệt lông vĩnh viễn nhưng nó là phương pháp tiết kiệm chi phí và không gây đau cho cơ thể. Một số nguyên liệu tự nhiên để làm hỗn hợp tẩy lông như: chanh […]

Triệt lông toàn thân với các nguyên liệu tự nhiên

Triệt lông toàn thân với phương pháp này không hẳn là cách triệt lông vĩnh viễn nhưng nó là phương pháp tiết kiệm chi phí và không gây đau cho cơ thể.

Có nhiều phương pháp để triệt lông toàn thân

Có nhiều phương pháp để triệt lông toàn thân

Một số nguyên liệu tự nhiên để làm hỗn hợp tẩy lông như: chanh – đường – mật ong hay hỗn hợp sữa chua – đu đủ, … bạn dùng các nguyên liệu này chế thành sáp dùng để waxing. Các hỗn hợp này giúp dịu vùng lông được tẩy và làm mềm chân lông tạo điều kiện cho việc waxing dễ dàng, đây là một trong những phương pháp triệt lông toàn thân được nhiều chị em áp dụng.

Sử dụng các phương pháp thủ công để triệt lông toàn thân

Các phương pháp phổ biến mà chị em áp dụng để triệt lông toàn thân đơn giản hơn tại nhà đó là waxing lông, cạo lông bằng dao cạo …

Các phương pháp tẩy lông này được gọi là phương pháp cơ học vì chủ yếu sử dụng dụng cụ để nhổ lông cắt gọn lông khỏi da. Chúng có ưu điểm là dễ thực hiện và có thể thực hiện tại nhà với chi phí thấp. Nhưng nhược điểm của nó chính là hiệu quả không cao, lông mọc trở lại nhanh và không triệt vĩnh viễn.

Sử dụng công nghệ cao để triệt lông toàn thân vĩnh viễn

Diode Laser là công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn, giúp chị em tự tin hơn với cơ thể cảu mình. Đây là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode khi chúng mang lại được kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viến nhưng đông thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Triệt lông toàn thân vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser

Triệt lông toàn thân vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser

Ở công nghệ triệt lông toàn thân này, ánh sáng Laser sẽ luôn đảm bảo an toàn cho làn da cũng như không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh và đồng thời năng lượng Laser Diode, tác động trực tiếp vào từng sợi lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn.

Song song với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, min màng hơn.

Được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, Diode Laser tự tin công nghệ triệt lông toàn thân vĩnh viễn mang lại vẻ đẹp, sự mịn màng cho làn da của chị em.

Xem thêm bài viết : Tẩy lông tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc