Tinh dầu bưởi kích mọc tóc có hiệu quả không?

10:53:42 - 08/11/2016 - ants

Sử dụng tinh dầu bưởi kích mọc tóc là cách làm đơn giản rất phổ biến ở các chị em phụ nữ. Vậy, tinh dầu bưởi kích mọc tóc có hiệu quả không?

Tinh dầu bưởi kích mọc tóc như thế nào?

tinh-dau-buoi-kich-moc-toc1

 

Tinh dầu bưởi kích mọc tóc nhanh chóng

Tinh dầu bưởi chứa hàm lượng cao vitamin nhóm A, C và chất Pectin, Naringin. Vì vậy, tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc nhanh chóng, đồng thời giúp tóc suôn mượt, óng ả hơn. Các chất này sẽ thấm sâu vào chân tóc. Giúp hồi phục các nang tóc bị tổn thương, giúp mọc tóc mới nhanh và dài hơn.

Để tinh dầu bưởi kích mọc tóc phát huy hiệu quả bạn nên áp dụng theo 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất

Bạn có thể sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất để ủ tóc sau khi gội đầu. Đây là cách làm rất đơn giản.

Cách làm:

Bạn gội đầu sạch bằng nước rồi lau khô. Dùng tăm bông  thấm đều tinh dầu bưởi nguyên chất, rồi bôi đều lên chân tóc, chỗ rụng tóc nhiều. Đồng thời, lấy ít dầu tinh bưởi vào lòng bàn tay, xoa đều lên thân tóc. Bạn tiến hành massage da đầu nhẹ nhàng trong 30 phút. Cuối cùng bạn gội đầu lại thật sạch bằng dầu gội. Cách làm này khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn hãy thử dùng trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy công hiệu của nó.Tinh dầu bưởi kích mọc tóc nhanh chóng, tóc mới mọc ra ngày càng nhiều.

 Cách 2: Tinh dầu bưởi kết hợp với các nguyên liệu khác

 Để tăng hiệu quả kích thích mọc tóc nhanh chóng. Kết hợp tinh dầu bưởi và các nguyên liệu khác là một cách hay rất nhiều người áp dụng. Với cách này bạn có thể sử dụng tinh dầu bưởi với bồ kết, tinh dầu bưởi với hương nhu, tinh dầu bưởi với tinh dầu dừa..

Ưu điểm khi sử dụng tinh dầu bưởi kích mọc tóc

-Sử dụng tinh dầu bưởi kích mọc tóc là cách làm rất đơn giản, không tốn thời gian, công sức.

-Không tốn chi, có thể thực hiện ngay tại nhà.

-An toàn tuyệt đối

Nhược điểm:

Sử dụng tinh dầu bưởi kích mọc tóc là biện pháp đến từ thiên nhiên nên nó mang nhược điểm của phương pháp này đó là thời gian điều trị lâu, ít có hiệu quả đối với những trường hợp bị tóc rụng nhiều trong một thời gian dài mà không có tóc mọc thay thế

Biện pháp kích mọc tóc trong các trường hợp này là phải sử dụng công nghệ cao mới có thể giúp tóc bạn mọc trở lại.

Như vậy, sử dụng tinh dầu bưởi kích mọc tóc là biện pháp an toàn nhưng chỉ nên áp dụng trong những trường hợp bị nhẹ, còn với những trường hợp bị nặng bạn nên áp dụng công nghệ cao.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc