Tóc rụng nhiều thì phải làm sao

17:10:45 - 18/04/2013 - quản trị

Vào mùa đông, bên cạnh nỗi lo về làn da khô ráp, các chị em cũng rất lo lắng với tình trạng rụng tóc. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy thử áp dụng những cách đơn giản sau.   Rụng tóc là một dạng bệnh có thể dẫn đến hói đầu ở nam […]

Vào mùa đông, bên cạnh nỗi lo về làn da khô ráp, các chị em cũng rất lo lắng với tình trạng rụng tóc. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy thử áp dụng những cách đơn giản sau.

toc-rung-nhieu-thi-phai-lam-sao

Đối phó với nỗi lo rụng tóc

 

Rụng tóc là một dạng bệnh có thể dẫn đến hói đầu ở nam giới cũng như phụ nữ. Tình trạng này có thể là do di truyền và những gì gây nên tình trạng này vẫn chưa được biết. Có thuốc điều trị vấn đề này nhưng chúng không phải luôn luôn hiệu quả.

Hãy thử sử dụng các sản phẩm cụ thể dành cho loại tóc của bạn để đảm bảo thông qua việc làm sạch tóc của bạn hằng ngày không gây ra bất cứ thiệt hại nào cho tóc của bạn. Việc sử dụng một số hóa chất như thuốc nhuộm tóc, thuốc uốn tóc… có thể gây thiệt hại cho tóc và gây rụng tóc của bạn.

toc-rung-nhieu-thi-phai-lam-sao

Tóc rụng nhiều thì phải làm sao

Hãy điều trị tóc và sử dụng mặt nạ cho mái tóc của bạn để bạn có thể đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho mái tóc và không sử dụng hoặc hạn chế những loại sản phẩm có thành phần độc hại thường được dùng trong mỹ phẩm.

Bất cứ khi nào bạn nghi ngờ rằng bạn đang rụng tóc ở mức cao hơn bình thường hãy đến bác sĩ da liễu của bạn để có thể xác định chính xác nguyên nhân gây rụng tóc, trước khi mọi thứ trở nên quá muộn để chữa trị.

Sự thiếu hụt vitamin thường là một nguyên nhân gây ra rụng tóc. Tóc có nhu cầu vitamin nhất định để duy trì sự tăng trưởng và khỏe

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc