Tổng hợp các cách ngăn rụng tóc từ tự nhiên hiệu quả

00:00:12 - 19/11/2015 - quản trị

Bị rụng tóc và lo lắng tìm ra cách ngăn rụng tóc hiệu quả tại nhà đang là tâm trạng của rất nhiều người hiện nay. Dưới đây chúng tôi xin giúp các bạn tổng hợp các cách ngăn rụng tóc từ tự nhiên hiệu quả, mời bạn tham khảo!

1. Cách ngăn rụng tóc tại nhà với quả bồ kết

Từ xa xưa khi chưa có dầu gội thì bồ kết là loại quả dùng để gội đầu sẽ rất mượt tóc và sạch gàu, không những thể loại quả này còn là cách ngăn rụng tóc rất hiệu quả, cách thực hiện lại vô cùng đơn giản.

cach ngan rung toc 1

Cách ngăn rụng tóc tại nhà với quả bồ kết

Bạn chỉ cần lấy 3-5 quả bồ kết, đem nướng chín rồi bẻ khúc cho vào nồi nước đun lên hoặc ủ 15 phút cho các dưỡng chất có trong bồ kết tan ra trong nước. Dùng nước bồ kết ấy gội đầu bạn sẽ thấy tình trạng rụng tóc giảm đi đáng kể. Tuần thực hiện 3-4 lần bạn nhé.

2. Cách ngăn rụng tóc hiệu quả từ nước cốt dừa

Nước cốt dừa cũng là cách ngăn rụng tóc hiệu quả, rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng nước cốt dừa massage ho da đầu để giúp phục hồi tóc hư tổn, ngăn chặn tình trạng rụng tóc. Hơn nữa đây cũng là cách chữa rụng tóc cực kỳ hiệu nghiệm.

cach ngan rung toc 3

Cách ngăn rụng tóc hiệu quả từ nước cốt dừa

Bạn hãy sử dụng nước cốt dừa hoặc tinh dầu dừa thoa lên vùng da đầu bị rụng tóc nhiều, sau đó dùng tay xoa đều massage tận chân tóc. Những dưỡng chất có trong dầu dừa sẽ ngấm vào sâu dưới da kích thích tóc mọc trở lại. Tuần thực hiện 2-3 lần để đem lại hiệu quả cao nhất bạn nhé.

3. Cách ngăn rụng tóc cực đơn giản nhờ rau dền

Rau dền cũng là 1 nguyên liệu chế ra cách ngăn rụng tóc hiệu quả tại nhà, bởi trong rau dền không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn có tác dụng phục hồi tóc hư tổn và kích thích tóc mọc nhanh trở lại.

cach ngan rung toc 2

Cách ngăn rụng tóc cực đơn giản nhờ rau dền

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài cây rau dền ép lấy nước và dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Thực hiện 3 lần/ tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nhưng nếu áp dụng 3 cách ngăn rụng tóc trên không đem lại hiệu quả cao, tóc vẫn rụng nhiều bạn có thể tham khảo thêm phương pháp điều trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học – là giải pháp tối ưu trong việc ngăn chặn dứt điểm tình trạng rụng tóc, phục hồi các nang tóc bị tổn thương, thúc đẩy nang tóc mới phát triển, đem lại hiệu quả phục hồi tóc trên 90% cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc