Tổng hợp cách triệt lông hiệu quả nhất năm 2014

04:10:43 - 16/10/2014 - quản trị

Waxing là một trong những cách có thể là giải pháp nhanh chóng và an toàn để có thể triệt lông tạm thời cho bạn. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng waxing để triệt lông ngay sau đây.  Vùng nách Chắc chắn đây là vấn đề được nhiều bạn gái quan tâm hơn hết, […]

Waxing là một trong những cách có thể là giải pháp nhanh chóng và an toàn để có thể triệt lông tạm thời cho bạn. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng waxing để triệt lông ngay sau đây. 

Vùng nách

Chắc chắn đây là vấn đề được nhiều bạn gái quan tâm hơn hết, vì những bộ phận kia khá kín đáo hoặc không gây ảnh hưởng lắm đến diện mạo xinh đẹp của bạn. Nhưng chỉ cần diện một chiếc áo cộc tay tung tăng dạo phố với vùng nách lông lá thì bạn sẽ trở nên “nổi bật” ngay đó. Vì vậy, nên thường xuyên tẩy lông nách bằng phương pháp waxing, có thể kết hợp với tẩy trắng để làn da dưới cánh tay được trắng mịn.

Xem thêm : Triệt lông vùng kín

 Vùng ria mép

Waxing tẩy được cả những chiếc lông mềm, mỏng và rất ngắn như ria mép. Tuy nhiên, khi tẩy ria méo, bạn nên chăm sóc da mặt bởi khi waxing có nghĩa là ta đã lấy đi một lớp tế bào chết, vùng da đó sẽ sáng hơn hẳn những vùng da khác. Sau từ 4 – 10 lần waxing, lông sẽ giảm đi 70% và màu nhạt đi, thưa hơn nên bạn sẽ không còn lo ngại về bộ ria mép đáng ghét nữa.

Xem thêm : Triệt lông tại nhà

Tìm hiểu những tác dụng của waxing trong việc triệt lông

Tìm hiểu những tác dụng của waxing trong việc triệt lông

Tạo dáng lông mày

Từ trước đến nay, các bạn gái thường tạo dáng lông mày theo ý thích bằng cách dùng nhíp tỉa từng sợi lông hoặc dùng dao cạo. Hai cách này đều có tác dụng không tốt cho da mắt vì nhổ sẽ làm cho làn da mỏng quanh mắt dễ bị trùng xuống, còn khi dùng dao cạo lại làm cho da mắt càng mỏng hơn.

Tất cả những yếu điểm này sẽ được khắc phục với dịch vụ waxing tạo dáng lông mày. Khi waxing, các bạn sẽ dễ dàng có được cặp lông mày như ý và vùng da quanh mắt được làm sáng hơn vì khi waxing ta đã lấy đi một lớp tế bào chết trên bề mặt. Hơn nữa làn da quanh mắt sẽ được đảm bảo hơn.

Tuy nhiên trên đây chỉ là những giải pháp triệt lông tạm thời chứ không thể loại bỏ vĩnh viễn tình trạng “ vi ô lông” một cách triệt để được. Mà hoàn toàn phải nhờ đến công nghệ cao.

Xem thêm : Giá triệt lông nách vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc