Tổng hợp cách triệt lông tại nhà hiệu quả nhất năm 2014

02:01:31 - 25/11/2014 - quản trị

Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông tại nhà từ thiên nhiên. Hãy cùng khám phá một số cách triệt lông tại nhà đơn giản hiện nay. Cách triệt lông tại nhà bằng mật ong Nguyên liệu: – 1 chén đường – ½ quả chanh 1 thìa mật ong Cho đường, chanh và mật […]

Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông tại nhà từ thiên nhiên. Hãy cùng khám phá một số cách triệt lông tại nhà đơn giản hiện nay.

Cách triệt lông tại nhà bằng mật ong

Nguyên liệu:

– 1 chén đường

– ½ quả chanh

1 thìa mật ong

Cho đường, chanh và mật ong vào nồi, đun sôi đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng. Vặn nhỏ lửa và đun tiếp đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng. Dung dịch được để nguội đến khi bạn cảm thấy nhiệt độ đó không gây bỏng da. Sau đó, bạn phết hỗn hợp lên vùng da bạn muốn tẩy lông. Tiếp theo, bạn dùng khăn miết lên vùng da. Đợi đến khi hỗn hợp keo lại, bạn giật ngược theo chiều lông mọc. Sau đó, dùng khăn lau sạch da bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng.

Xem thêm : Triệt lông vùng kín

Triệt lông  bằng trà hoa cúc

Nguyên liệu:

– ½ chén trà hoa cúc

– 1 quả chanh

– 2 muỗng canh nước trái cây tươi

Cách triệt lông tại nhà đơn giản bằng nguyên liệu thiên nhiên

Cách triệt lông chân tại nhà đơn giản bằng nguyên liệu thiên nhiên

Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật. Khi hỗn hợp đã bớt nóng và không thể gây tổn thương da, bạn bôi một lớp mỏng lên da. Cũng như với cách dùng mật ong, bạn dùng khăn miết lên vùng da rồi giật ngược lại. Sau đó, bạn dùng khăn mềm lau sạch bằng nước ấm.

Xem thêm : Tẩy lông chân tại nhà

Triệt lông tại nhà bằng Cà chua

Ngoài hiệu quả tẩy lông, cà chua còn giúp da trắng mịn

Với cách này, việc bạn cần làm là chuẩn bị cà chua, rửa sạch, thái lát sau đó chà lên chân trong khoảng 4 – 5 phút. Liên tục làm từ 2-3 lần trong 1 tuần. bạn sẽ hạn chế được những sợi lông chân. Việc sử dụng cà chua cũng sẽ giúp cho làn da chân trở nên sáng và mịn màng hơn.

Xem thêm : Tẩy lông mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc