Tổng hợp cách triệt ria mép vĩnh viễn bằng nguyên liệu tự nhiên

02:41:21 - 06/10/2014 - quản trị

Đôi khi nhiều cô nàng không may mắn sở hữu nét nam tính trên khuôn mặt với điểm nhấn là hàng ria mép kém duyên. Dưới đây sẽ giúp cô nàng tẩy lông ria mép hiệu quả vĩnh viễn mà rất nhẹ nhàng không đau rát. Triệt ria mép vĩnh viễn bằng chanh và bột […]

Đôi khi nhiều cô nàng không may mắn sở hữu nét nam tính trên khuôn mặt với điểm nhấn là hàng ria mép kém duyên. Dưới đây sẽ giúp cô nàng tẩy lông ria mép hiệu quả vĩnh viễn mà rất nhẹ nhàng không đau rát.

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng chanh và bột bắp

Dùng 10mi nước cốt  chanh. Sau hòa tan 150 mi nước, cho thêm 30 gam bột ngô này vào hỗn hợp và trộn đều.

Thoa hỗn hợp này lên mặt. Chờ 15 phút và sau đó chà khuôn mặt của bạn theo hướng sự phát triển của lông. Sau đó, rửa sạch với nước lạnh.

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng bột đậu xanh

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng chanh và bột bắp

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng bột đậu xanh

 

Trộn hỗn hợp bột đậu xanh và bột nghệ với lượng bằng nhau cùng một chút nước, khuấy đều sau đó đắp lên mặt. Khi mặt nạ khô, dùng khăn thấm nước ấm chà lên mặt. Sau đó, rửa sạch.

Phương pháp triệt ria mép vĩnh viễn

Với đặc thù vùng triệt lông nhỏ, da nhạy cảm và lông tơ mảnh, các chuyên gia khuyên bạn, yếu tố công nghệ cần ưu tiên hàng đầu để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả toàn diện.

Phương pháp triệt ria mép vĩnh viễn từ thiên nhiên

Phương pháp triệt ria mép vĩnh viễn

Để chị em không còn loay hoay với những dụng cụ che khuyết điểm ra mép thường ngày, giải pháp triệt ria mép vĩnh viễn hiện nay là áp dụng công nghệ triệt lông vùng kín hiện đại Diode Laser. Công nghệ được các bác sĩ chuyên gia da  liễu đánh giá cao về hiệu quả và triệt lông và an toàn với làn da. Công nghệ ánh sánh Diode Laser đang là sự lựa chọn thông minh cho các chị em phụ nữ thời đại.

Tại sao triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ được đánh giá cao

Lý do Diode Laser được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi kết quả triệt để mà còn đảm bảo triệt lông an toàn, nhẹ nhàng. Nhờ sóng RF giúp kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp triệt lông hoàn toàn không đau rát không ứng đỏ. Bên cạnh đó còn giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian vàch phí thực hiện.

Nguồn : http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc