Tổng hợp một số kiểu tóc ngắn cá tính cho bạn gái năng động

15:07:06 - 21/11/2016 - ants

Không phải chỉ những cô nàng tóc dài mới mang đến vẻ duyên dáng, quyến rũ, những cô nàng tóc ngắn cũng tạo được ấn tượng với cá tính vẻ đẹp của mình. Hãy điểm danh một số kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất năm nay nhé.

Tóc ngắn suôn tự nhiên

Mang đến một vẻ đẹp tự nhiên nhưng không kém phần hấp dẫn. Những kiểu tóc ngắn để tự nhiên luôn có sức hấp dẫn kì lạ. Nếu bạn đã chán những kiểu tóc dài cầu kì thì hãy đổi gu với kiểu tóc này. Bạn sẽ thấy sự khác lạ và đặc biệt sẽ không làm mất thời gian của bạn khi chăm sóc tóc nữa.

Đây là kiểu tóc của những cô nàng thích sự giản đơn. Không cầu kì tạo kiểu nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên. Bạn có thể tạo nên một phong cách thời thượng với màu tóc tươi sáng, trẻ trung trên đường phố.

Kiểu tóc ngắn hơi xoăn

toc-ngan

Tóc ngắn hơi xoăn được các bạn gái rất yêu thích

Tóc xoăn luôn tôn sự nữ tính mềm mại của bạn gái.  Với các kiểu tóc ngắn hơi xoăn cũng vậy. Bạn có thể biến hóa độ dài khác nhau tùy theo sở thích mỗi người nhưng đặc điểm của dạng tóc này là có độ cong nhẹ từ đuôi đến tai. Chính vì vậy, đây là kiểu tóc hợp nhất cho các bạn muốn khắc phục nhược điểm gương mặt như: hàm vuông, mặt dài… Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm hơi xoăn thôi, nếu xoăn quá trông bạn sẽ già đi đó.

Tóc ngắn búi thấp

Dù không phải là kiểu tóc mới mới nhưng kiểu tóc này được đa số các cô nàng tóc ngắn yêu thích và chưng diện. Nếu tóc dài búi thấp sẽ bị già thì ngược lại tóc ngắn khi tạo kiểu như vậy sẽ giúp bạn gái trở nên năng động trẻ trung bất ngờ.

Hơn nữa, những cô nàng ưa thích bụi bặm một chút sẽ thích kết hợp kiểu tóc này với gu thẩm mỹ của mình.

Nếu muốn thay đổi phong cách bạn có thể búi cao tóc lên rất teen đó.

Nói chung, không chỉ những cô nàng tóc dài mới khoe được vẻ đẹp và cá tính của mình. Với kiểu tóc ngắn đơn giản, bạn vẫn có thể để lại ấn tượng tốt với những người xung quanh và toát lên phong cách của mình. Bạn hãy thử đổi gu với những kiểu tóc trên xem nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị đó.

Nguồn: https://rungtoc.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc