Những lưu ý khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn

04:19:36 - 16/10/2014 - quản trị

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn biết được rằng 3 điều cần biết trước khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn để đem lại hiệu quả triệt để, mang đến vùng da mịn màng, sạch lông như ý muốn.  Triệt lông vĩnh viễn chỉ cần làm một lần là hết Sai. Một sợi […]

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn biết được rằng 3 điều cần biết trước khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn để đem lại hiệu quả triệt để, mang đến vùng da mịn màng, sạch lông như ý muốn. 

Triệt lông vĩnh viễn chỉ cần làm một lần là hết

Sai. Một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng). Anagen được coi là giai đoạn để tẩy lông hiệu quả nhất vì lông đang ở giai đoạn mầm nhú. Tuy nhiên theo các nhà khoa học, trên cơ thể, trong cùng một thời điểm chỉ có khoảng một phần ba lượng lông đang trong giai đoạn mầm nhú.

Mặt khác, phân bố sợi lông ở giai đoạn Anagen trên các vùng cơ thể cũng không giống nhau: 30-50% ở vùng má, 65% ở vùng mép, 70% vùng cằm, 30% vùng nách. Chính vì sự phức tạp trong quá trình phát triển của một sợi lông nên một lần điều trị thì không thể xử lý hết tất cả sợi lông trên cơ thể được. Một lịch trình điều trị cần trung bình 8-10 lần.

Xem thêm : Công nghệ triệt lông mới nhất

Triệt lông vĩnh viễn có khả năng tiêu diệt được 100% lượng lông trên cơ thể

Sai. Cơ thể mỗi người là một cơ thể sống, có nghĩa là nó luôn chịu tác động và ảnh hưởng bởi quá trình mang thai, sinh nở, ốm đau, thay đổi môi trường, khí hậu, tiền mãn kinh. Khi hormone trong cơ thể thay đổi hoặc bị xáo trộn do ảnh hưởng của những tác nhân kể trên có thể khiến một lượng lông nhỏ vẫn tiếp tục phát triển.

Một số điều bạn cần lưu ý khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn

Một số điều bạn cần lưu ý khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn

Tuy nhiên, những sợi lông này đã bị ánh sáng kiểm soát nguồn cung cấp thức ăn, hơn nữa mầm nhú của sợi lông cũng đã bị tiêu diệt nên dù còn tồn tại nhưng sợi lông cũng nhạt màu, còi cọc và mịn màng hơn. Khi triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng, bạn phải chấp nhận kết quả như sau: 80-90% lượng lông cứng, đen biến mất, 10-20% lượng lông mềm, mịn, nhạt màu vẫn còn tồn tại.

Xem thêm : Triệt lông vùng kín

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có khả năng tẩy thâm nám và làm sáng da

Đúng. Nguyên lý hoạt động là ánh sáng khi phát ra sẽ hấp thu lượng melanin có trong sợi lông và làn da. Điều này khiến vùng da sạm màu trở nên sáng trắng hơn trước.

Xem thêm : Có nên triệt lông vĩnh viễn không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc