Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc bạn dùng thử chưa?

15:47:03 - 12/09/2016 - ants

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc là một trong những đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là một giải pháp mới được đánh giá cao bởi hiệu quả sự an toàn, hiệu quả của nó. Vậy, trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc được tiến hành như thế nào?

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc, được hiểu là tế bào chưa biệt hóa, có thể phân chia, tái tạo nhiều lần. Tế bào gốc được sử dụng nhiều trong các phẫu thuật để chữa các bệnh về máu, thần kinh..Mới đây nhất tế bào gốc được sử dụng trong điều trị rụng tóc, chống lại bệnh hói đầu,ngăn ngừa nguy cơ bị hói đầu vĩnh viễn.

dieu-tri-benh-rung-toc

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc được tiến hành như thế nào?

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc qua 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám tình trạng của bệnh nhân, xác định áp dụng công nghệ tế bào gốc có phù hợp với bạn hay không.

Bước 2: Sau khi trải qua quá trình thăm khám và kiểm tra đạt các chỉ số về sức khỏe, bác sĩ sẽ trích tiểu cầu máu hoặc mỡ dưới da qua kỹ thuật chiết tách ly tâm. Sau khi có được những mô tế bào khỏe mạnh nhất, bác sĩsẽ tiêm lại vào phần da đầu để kích thích các nang tóc phát triển bình thường.

Bước 3: Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật chiết tách ly tâm chuyên dụng để phân tách tế bào gốc bằng công nghệ Cryo Stem, làm thay đổi hoàn toàn các diện tích tế bào giúp các kênh tế bào tạo điều kiện chia tách vùng tế bào mô.

 Bước 4: Tế bào gốc sau khi được triết tách sẽ được đưa trở lại vùng da đầu bị rụng, từ đây các nhân tố phát triển được tiết ra nhằm kích thích tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid giúp tóc phát triển bình thường

Như vậy, chỉ trải qua một quá trình ngắn bác sĩ đã hoàn thành xong một ca điều trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc. Phương pháp này hứa hẹn mang đến cho bạn một mái tóc chắc khỏe mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, tùy vào mức độ rụng tóc bác sĩ sẽ tư vấn để giúp bạn có được phương pháp trị hói đầu hiệu quả. Bởi vì hiện nay có khá nhiều phương pháp trị hói đầu bằng công nghệ cao, cấy tóc nhân tạo cũng là một trong giải pháp hữu hiệu, giúp bạn rút ngắn thời gian trong điều trị hói đầu.

TMV Đông Á luôn tự hào là một trong những trung tâm làm đẹp có uy tín và là nơi áp dụng những  phương pháp trị rụng tóc được rất nhiều người tin dùng. Bên cạnh phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc, trị rụng tóc bằng cấy tóc mang lại hiệu quả cao cho tất cả các trường hợp. Đến với TMV Đông Á các bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc