Trị rụng tóc từ thiên nhiên đơn giản hơn bạn nghĩ

18:31:43 - 11/11/2016 - ants

Trị rụng tóc từ thiên nhiên là cách trị rụng tóc an toàn không tốn kém. Mách bạn 3 cách trị rụng tóc từ thiên nhiên đơn giản ngay dưới đây. Hãy áp dụng thường xuyên để tóc luôn chắc khỏe.

Cách 2: Trị rụng tóc từ thiên nhiên với tinh dầu dừa và tinh dầu bưởi

Sự kết hợp giữa tinh dầu bưởi và tinh dầu dừa là cách trị rụng tóc từ thiên nhiên được nhiều người sử dụng cho hiệu quả rất tốt.

Bạn chuẩn bị: 10ml tinh dầu bưởi và 10ml tinh dầu dừa

Thực hiện:

Trộn hai hỗn hợp trên vào một cái chén cho thật đều.

Sau khi gội đầu, bạn để tóc khô, dùng hỗn hợp này massage vào chân tóc, vùng rụng tóc nhiều. Bạn tiến hành massage trong 5 phút rồi chờ  khoảng 20 phút cho hỗn hợp tinh dầu thấm sâu vào nang tóc sau đó gội sạch đầu bằng dầu gội bình thường.

Bạn nên thực hiện cách này 2 lần/ tuần. Sau một tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Cách 2: Trà xanh trị rụng tóc

tra-xanh

 

Trị rụng tóc từ thiên nhiên với trà xanh

Trị rụng tóc từ thiên nhiên với trà xanh là một biện pháp rất an toàn và hiệu quả. Trà xanh có chưá catein có tác dụng rất tốt trong việc ngăn rụng tóc bằng cách cân bằng testosterone, một nội tiết tố giúp kích thích mọc tóc.

Cách làm: Bạn dùng 5ml nước chanh  tươi cùng với nước trà xanh để gội đầu. Trong khi gội đầu bạn nên massage nhẹ nhàng rồi để trong vòng 20-30 phút . Sau đó bạn gội lại bằng nước sạch.

Thực hiện cách trị rụng tóc từ thiên nhiên này 2 lần/ tuần sẽ giúp tóc giảm gãy rụng đáng kể.

Cách 3: Nước ép nha đam

Trong gel nha đam có nhiều dưỡng chất  như vitamin, axit amin, khoáng chất, nước,… có tác dụng làm sạch, dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và thúc đẩy tốc độ phát triển của tóc.

Để trị rụng tóc, bạn có thể ép lấy nước và uống mỗi này để mái tóc giảm nguy cơ gãy rụng.  Ngoài uống nước ép lô hội bạn lấy phần gel trong lá và bôi trực tiếp gel này lên vùng bị rụng tóc trên da đầu, sau đó để cho tới khi gel khô lại rồi mới gội sạch. Đây là một cách trị rụng tóc từ thiên nhiên rất hiệu quả.

Trên đây là 3 cách trị rụng tóc từ thiên nhiên thực hiện rất đơn giản mà lại mang lại hiệu quả cao. Bạn hãy sử dụng thường xuyên để có được hiệu quả như ý.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc