Trị tóc rụng nhiều bằng công nghệ Bio Cell có ưu điểm gì?

13:54:58 - 16/11/2016 - ants

Tóc rụng nhiều là vấn đề của cả nam giới và nữ giới. Điều trị rụng tóc nhiều bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu để ngăn ngừa rụng tóc, chống lại nguy cơ bị hói đầu. Vậy, điều trị tóc rụng nhiều bằng Bio cell có những ưu điểm gì vượt trội

Công nghệ Bio cell là gì?

Trị tóc rụng nhiều bằng công nghệ Bio Cell hay còn gọi là trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học là phương pháp chiết tách, cấy ghép các tế bào tóc khỏe mạnh từ chính cơ thể của khách hàng thay thế cho vùng tóc bị rụng, giúp sản sinh collagen, phục hồi hư tổn các nang tóc, giúp tóc giảm gãy rụng, tóc mọc dày hơn.

Công nghệ Bio Cell được các chuyên gia đến từ Hoa KÌ nghiên cứu, được chuyển giao, ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, được đông đảo khách hàng hài lòng về hiệu quả đạt được.

Bio cell trị tóc rụng nhiều như thế nào?

tri-rung-toc

 

Trị rụng tóc bằng công nghệ Bio cell tại Đông Á

-Bác sĩ sẽ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể của khách hàng,  sau đó phân tách các tế bào mô trong tiểu cầu, lựa chọn những mô có khả năng sống sót, có độ tương thích cao để tiến hành đưa mô vào vùng rụng tóc.

-Các tế bào mô khỏe mạnh, sau khi được đưa trở lại vào vùng thiếu tóc sẽ giúp bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da đầu như collagen, axit hyarulonic..đồng thời có tác dụng thúc đẩy tăng sinh sợi nguyên bào, collagen phục hồi những nang tóc bị suy yếu.

Ưu điểm vượt trội của Bio Cell?

-Trị tóc rụng nhiều hiệu quả: Khác với những cách trị tóc rụng nhiều thông thường như sử dụng các loại thảo dược, dầu gội, thuốc trị rụng tóc trên thị trường thường chỉ có hiệu quả với những trường hợp tóc rụng ít. Bio cell trị tóc rụng nhiều trong tất cả các trường hợp, cả trường hợp rụng tóc do di truyền.

-Nhanh chóng: Chỉ sau một thời gian ngắn điều trị bạn sẽ lấy lại được mái tóc đẹp như ý muốn.

-An toàn: Với công nghệ cao, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, điều trị bệnh rụng tóc nhiều bằng Bio cell tại TMV Đông Á rất an toàn, không có tác dụng phụ, không gây biến chứng.

Như vậy, nếu bạn đã sử dụng những phương pháp trị tóc rụng nhiều trước đó mà không có hiệu quả, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng Bio cell để khắc phục tình trạng này một cách triệt để nhất. Hãy đến TMV Đông Á để được tư vấn và điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc