Triệt lông chân vĩnh viễn dứt điểm 1 lần duy

03:46:54 - 20/11/2014 - quản trị

Hiện nay có rất nhiều người nghĩ rằng có thể dùng thuốc để triệt lông chân vĩnh viễn. Tuy nhiên để loại vĩnh viễn lông chân thì hầu như các loại thuốc đều không thể loại được vĩnh viễn tình trạng lông chân. Đúng như bạn chia sẻ, các sợi lông xuất hiện dày đặc […]

Hiện nay có rất nhiều người nghĩ rằng có thể dùng thuốc để triệt lông chân vĩnh viễn. Tuy nhiên để loại vĩnh viễn lông chân thì hầu như các loại thuốc đều không thể loại được vĩnh viễn tình trạng lông chân.

Đúng như bạn chia sẻ, các sợi lông xuất hiện dày đặc làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của đôi chân, khiến không ít các bạn nữ lo lắng, tự ti. Sử dụng các loại kem triệt lông, thuốc làm rụng lông là một trong những cách tẩy lông thông thường nhất mà chị em thường nghĩ đến bởi tính tiện dụng, kinh tế cao. Tuy nhiên, có thuốc tẩy lông chân vĩnh viễn không vẫn còn là ẩn số khiến nhiều người băn khoăn.

Với cấu trúc bền chặt của lông, tóc trên cơ thể thì việc triệt lông vĩnh viễn không hề dễ dàng, cần có sự tác động trực tiếp vào sâu chân lông, phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông đồng thời ngăn chặn quá trình tiếp nhận dinh dưỡng từ cơ thể của các sợi lông. Các loại thuốc tẩy lông có thể làm được điều này hay không? Các loại thuốc (kem) tẩy lông không thể mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Xem thêm : Tẩy lông chân nam giới

Thuốc không phải là cách triệt lông chân vĩnh viễn

Thuốc không phải là cách triệt lông chân vĩnh viễn

Thành phần chủ yếu của các loại thuốc tẩy lông là hỗn hợp của lưu huỳnh và các nguyên tố như natri, barri,… hoặc chất thyogycolate,… có khả năng làm rụng nhanh các sợi lông đồng thời giúp bề mặt da trắng sáng hơn. Tuy nhiên, nó không tác động đến tận gốc chân lông cũng không cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông. Vì thế, có thể khẳng định rằng không có bất kì loại thuốc tẩy lông chân nào có thể cho kết quả triệt lông chân vĩnh viễn.

Theo các chuyên gia da liễu, nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn cần tìm đến công nghệ cao tiên tiến, tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để triệt lông an toàn và cho hiệu quả triệt để.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

=> Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc