Triệt lông cho nam cho nam giới bằng cách nào hiệu quả?

05:07:56 - 09/02/2015 - quản trị

Những sợi violong xấu xí không chỉ là nỗi ám ảnh với chị em phụ nữ, mà cũng gây nhiều phiền phức cho phái mạnh như: râu quai nón, ria mép, lông ngực… Vì vậy, triệt lông cho nam là một trong những cách giúp chàng tiết kiệm thời gian vệ sinh hàng ngày và thêm tự […]

Những sợi violong xấu xí không chỉ là nỗi ám ảnh với chị em phụ nữ, mà cũng gây nhiều phiền phức cho phái mạnh như: râu quai nón, ria mép, lông ngực… Vì vậy, triệt lông cho nam là một trong những cách giúp chàng tiết kiệm thời gian vệ sinh hàng ngày và thêm tự tin, hấp dẫn hơn trong giao tiếp.

cách tẩy lông cho nam giới bằng công nghệ Dio Laser

Cấu trúc sợi lông của nam và nữ có khác biệt?

Khác với nữ giới, sợi lông của nam thường rất cứng, đen, rập rạp, lỗ chân lông sâu và rất khó loại bỏ. Sự khác biệt này do hormone giới tính quy định. Sự khác biệt này khiến cho nam giới bị hạn chế rất nhiều các phương pháp tẩy lông, họ không thể nhổ, hay waxing lông tại nhà bởi nguy cơ gây ung thư da cao, mà cách tự dọn dẹp duy nhất là cạo lông bằng dao cạo.

Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp cạo lông là sau khoảng 2 ngày, những sợi lông sẽ mọc trở lại, dày, đen và cứng đầu hơn rất nhiều. Vì vậy, nhiều chàng trai thường rất khó chịu khi phải mất thời gian dọn dẹp violong thường xuyên.

Phương pháp triệt lông cho nam an toàn và hiệu quả nhất?

Thay vì dọn dẹp những sợi violong xấu xí bằng dao cạo tại nhà, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ Diode Laser là bước tiến ưu việt, giúp tẩy lông an toàn, hiệu quả tuyệt đối.

Khác với công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL thông thường – gây khó chịu trên da, liệu trình dài mất thời gian, công nghệ Diode Laser sử dụng các bước sóng tần số cao và tiêu cự bắn chính xác, tác động sâu vào từng gốc nang lông, loại bỏ sợi lông vĩnh viễn. Với liệu trình ngắn, chỉ 5 – 7 lần trị liệu, các quý ông sẽ không còn bị những sợi lông xấu xí ám ảnh.

Ngoài việc loại bỏ sợi lông nhanh, tần sóng RF sẽ hoạt động trên bề mặt da để ngăn chặn nguồn dưỡng chất cung cấp cho sự phát triển của sợi lông, giúp sợi lông không còn cơ hội quay lại trên da nữa. Đây là công nghệ triệt lông cho nam tiên tiến vượt trội, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý ông khó tính nhất.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông toàn thân

=> Có nên triệt lông vĩnh viễn không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc