Triệt lông mặt hiệu quả từ nguyên liệu dân gian

08:59:17 - 15/12/2014 - quản trị

Hiện nay để có thể nhanh chóng loại bỏ được tình trạng lông mặt thì cách nhanh chóng và đơn giản là bạn có thể tham khảo những mẹo sau đây để có thể triệt lông mặt không bị xước. Lưỡi dao cạo là yếu tố quyết định chủ chốt triệt lông hiệu quả bằng dao cạo. […]

Hiện nay để có thể nhanh chóng loại bỏ được tình trạng lông mặt thì cách nhanh chóng và đơn giản là bạn có thể tham khảo những mẹo sau đây để có thể triệt lông mặt không bị xước.

Lưỡi dao cạo là yếu tố quyết định chủ chốt triệt lông hiệu quả bằng dao cạo. Đừng tiếc rẻ và sử dụng tiếp những chiếc dao cạo đã quá cũ và cùn mòn. Bạn hãy thay lưỡi dao ít nhất sau 5 lần cạo và giữ cho nó luôn sạch sẽ, sắc bén. Tốt nhất là bạn nên sử dụng dao cạo dùng 1 lần.

Ngoài ra, bạn không nên chọn những chiếc bàn cạo râu 2 lưỡi của nam giới. Bởi nó có cấu tạo khác bàn cạo tẩy lông dành cho nữ giới và có thể làm bề mặt da mỏng manh của bạn bị tổn thương. Dao cạo quyết định phần lớn hiệu quả triệt lông mặt

  • Tẩy tế bào chết trước khi cạo lông

Bước này giúp dọn dẹp cơ bản những tế bào chết hay lớp da khô trên bề mặt da, để làm lộ rõ chân lông, tạo điều kiện dao cạo của bạn sẽ trơn tru và lấy đi phần sát chân lông 1 cách hiệu quả.

Một số mẹo triệt lông mặt đơn giản giúp bạn loại bỏ những vùng lông không như ý

Một số mẹo triệt lông mặt đơn giản giúp bạn loại bỏ những vùng lông không như ý

  • Cạo sau khi tắm

Tắm giúp làm mềm da, sạch da, giảm thiểu được tối đa sự viêm nhiễm không đáng có khi triệt lông bằng dao cạo.

  • Thoa 1 chút tinh dầu

Trước khi cạo, bạn nên thoa 1 lớp tinh dầu  mỏng lên da và chờ trong 2 phút. Điều đó tạo ra một “bước đệm” giữa da và lưỡi dao cạo, giúp dạo cạo trượt nhẹ nhàng hơn, không gây bất cứ tổn thương nào cho bề mặt da. Mặt khác, lớp tinh dầu này sẽ thẩm thấu dưỡng chất và giữ ẩm tuyệt vời cho làn da. Kết quả là sau khi cạo, bạn không những có làn da láng mịn, mà còn rất mềm mại nữa đấy.

  • Không sử dụng xà phòng thông thường

Sữa tắm hoặc xà phòng cạo râu đều ít nhiều chứa thành phần gây khô da và làm tăng nguy cơ kích thích khiến lưỡi dao dễ gây tổn thương đến bề mặt. Bạn nên sử dụng gel cạo râu hoặc tốt nhất vẫn là 1 chút tinh dầu như đã nói ở trên.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc