Triệt lông nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

02:28:08 - 12/01/2015 - quản trị

Câu hỏi: Lông nách luôn làm em phải bận tâm,mất tự tin khi diện những bộ cánh quyến rũ. Sử dụng các phương pháp tự nhiên triệt lông chỉ được một thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại. Bác sỹ vui lòng cho em biết địa chỉ triệt lông nách ở đâu tốt và an toàn […]

Câu hỏi:

Lông nách luôn làm em phải bận tâm,mất tự tin khi diện những bộ cánh quyến rũ. Sử dụng các phương pháp tự nhiên triệt lông chỉ được một thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại. Bác sỹ vui lòng cho em biết địa chỉ triệt lông nách ở đâu tốt và an toàn với ạ ( Hạnh 28 tuổi)

Bác sỹ trả lời: 

Vùng da dưới cánh tay trắng sáng, mịn màng là điều mọi chị em mong muốn.Sử dụng các phương pháp triệt lông tại nhà chỉ có tác dụng triệt lông nách tạm thời trong một thời gian ngắn. Sau một thời gian các sợi lông lại mọc trở lại, bởi vì Trong cấu trúc tế bào da, lông nằm ở lớp bì được cấu tạo từ các mô liên kết bền chặt, bao gồm các thụ quan, lông và bao lông, cơ co chân lông. Do cấu trúc bền chặt của các tầng cấu trúc tế bào da thì việc tẩy lông nách vĩnh viễn không hề dễ dàng. Theo các chuyên gia, nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn chính là tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì, phá hủy hoàn toàn mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đồng thời tạo hiệu ứng kích thích lớp tế bào da mới phát triển.Sử dụng các phương pháp tự nhiên đơn giản tại nhà không tác động được sâu bên trong nang lông nên không thể loại bỏ lông vĩnh viễn.
Sử dụng các phương pháp tẩy lông nách tại nhà sẽ khiến vùng da bị thâm đen, lông mọc lại nhanh và cứng hơn, làm da dễ bị viêm lỗ chân lông
Khi tẩy lông tại nhà, đặc biệt khi bạn sử dụng nhíp nhổ, các tuyến mồ hôi lớn dưới nách bị kích thích và tiết nhiều mồ hôi hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Khi vi khuẩn tấn công làm viêm lỗ chân lông khiến da vùng nách bị tổn thương và gây nên tình trạng thâm nách rất mất thẩm mỹ. Khi sử dụng các biện pháp tẩy lông tại nhà lông các sợi lông sẽ chỉ biến mất trong một thời gian, sau đó lại mọc trở lại rất nhanh chóng và cứng hơn ban đầu.

Dio Laser cho bạn vùng da dưới cánh tay trắng sáng, mịn màng

Dio Laser cho bạn vùng da dưới cánh tay trắng sáng, mịn màng

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nếu bạn muốn triệt lông nách nhanh gọn và hiệu quả vĩnh viễn, bạn nên tìm hiểu và áp dụng công nghệ tẩy lông hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia DIO LASER là công nghệ tẩy lông an toàn vĩnh viến ưu việt nhất. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kết quả đạt được rất bất ngờ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, quy trình đơn giản, công nghệ hiện đại sử dụng công nghệ triệt lông  DIO LASER tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài. Đến với dịch vụ triệt lông nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông nách hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc