Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

02:11:02 - 07/01/2015 - quản trị

Câu hỏi: Xin hỏi là triệt lông nách bằng công nghệ gì? Và triệt lông nách hết bao nhiêu tiền ạ? Em mong sớm được câu trả lời. Xin cảm ơn. Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi của […]

Câu hỏi: Xin hỏi là triệt lông nách bằng công nghệ gì? Và triệt lông nách hết bao nhiêu tiền ạ? Em mong sớm được câu trả lời. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay để có thể nhanh chóng triệt lông được những sợi lông trên cơ thể thì công nghệ được coi là an toàn và mang lại hiệu quả đó là công nghệ Diode Laser, một trong những công nghệ có thể giúp bạn triệt được vĩnh viễn sợi lông trên cơ thể bạn.

Công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn vượt trội hàng đầu hiện nay nhờ vào những tính năng ưu việt hơn hẳn so với các phương pháp triệt lông nách thông thường khác.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Thế hệ mới của máy Laser tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo cách triệt lông vĩnh viễn và an toàn bằng công nghệ Diode Laser – hoặc có thể gọi tới số hotline: 1900.6498 để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

Xem thêm bài viết :

=> Triet long vinh vien gia bao nhieu

=> Cách triệt lông nách vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc