Triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà

06:55:40 - 12/02/2015 - quản trị

Bài viết này sẽ chia sẻ cho khách hàng cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà, đơn giản và dễ thực hiện. Triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà + chanh Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó […]

Bài viết này sẽ chia sẻ cho khách hàng cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà, đơn giản và dễ thực hiện.

Triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà + chanh

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được.

Triệt lông nách bằng chanh và trứng gà

Triệt lông nách bằng chanh và trứng gà

Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

Lòng trắng trứng gà + bột nghệ

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách, 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

Bột nghệ và trứng gà giúp triệt lông nách hiệu quả

Bột nghệ và trứng gà giúp triệt lông nách hiệu quả

Cách triệt lông nách hiệu quả bằng lòng trắng trứng gà dễ thực hiện, tuy nhiên vùng lông nách khá nhạy cảm do đó khi thực hiện phương pháp triệt lông này bạn cũng cần phải để tâm lưu ý một số điều sau đây:

– Với vùng lông nách bạn nên thực hiện việc triệt lông thường xuyên, thường thì lông nách dài khoảng 2mm là bạn nên thực hiện triệt lông.

– Một điều bạn cũng cần lưu ý là khi thực hiện xong việc tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên, để tránh tình trạng thâm da, khi tắm bạn nên dùng chanh chà xát nhẹ nhàng lên vùng nách để loại trừ vết thâm và mùi hôi.

Xem thêm bài viết :

=> Cách làm sạch lông nách

=> Tẩy lông nách cho nam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc