Triệt lông tại nhà bằng mật ong

07:27:11 - 04/02/2015 - quản trị

Từ lâu, mật ong đã được biết đến là một nguyên liệu dùng để triệt lông tại nhà vô cùng đơn giản, chỉ với cách thức thực hiện hết sức đơn giản, bạn có thể làm sạch vùng da của mình mà không hề phải tốn quá nhiều chi phí.

Tiến hành triệt lông tại nhà bằng mật ong + chanh + đường

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng mật ong + đường + chanh

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng mật ong + đường + chanh

Cách làm vô cùng đơn giản. Bạn chỉ trộn tất cả những hỗn hợp đó lại với nhau, sau đó tiến hành bắc lên bếp đun sôi cho hỗn hợp đó thành dạng sắp rồi để nguội tiến hành bôi hỗn hợp đó vào vùng da cần triệt lông, ngay sau đó lấy khăn ẩm miết theo chiều mọc ngược của vùng lông, nên nhớ là để hỗn hợp đó nguội sau đó mới tiến hành bôi lên da, chứ không nên bôi hỗn hợp đó khi còn nóng sẽ khiến vùng da của khách hàng bị tổn thương bỏng rát.

Tiến hành triệt lông tại nhà bằng mật ong + cà chua + bột nghệ

Cách làm này cũng vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ việc tiến hành xay nhuyễn cà chua sau đó tiến hành cho tất cả những hỗn hợp đó bắc lên bếp đun cho đến khi hỗn hợp đó thành dạng sáp, để nguội rồi tiến hành thoa lên vùng lông chân, để 1 lúc rồi tiến hành sử dụng khăn để lên vùng da đó, sau đó lật ngược khăn lại và sử dụng kem dưỡng.

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà với chi phí tiết kiệm

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà với chi phí tiết kiệm

Với cách triệt lông chân tại nhà này, bạn sẽ phải thực hiện thường xuyên từ 3 – 4 lần/ tuần. Và bạn có thể cải thiện làn da của mình phần nào, giúp da mịn màng hơn khi không còn những đám “vi-ô-lông” phiền toái.

Tuy nhiên những cách triệt lông tại nhà này thường mang lại những nhược điểm là tốn thời gian, thậm chí là bạn sẽ phải chịu đau khi thực hiện và làm to lỗ chân lông. Ngoài ra, đây chỉ là phương pháp tạm thời trong thời gian ngắn, mang tính tạm thời không thể giải quyết vấn đề triệt để.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà

=> Cách làm sạch lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc