Triệt lông tại nhà bằng vôi nguy hiểm

02:38:42 - 26/11/2014 - quản trị

Nhiều người sử dụng vôi để tiến hành triệt lông tại nhà, nhưng ít ai biết được rằng triệt lông bằng vôi vô cùng nguy hiểm, có thể gây nên thương tổn cho da. Trên thực tế triệt lông tại nhà bằng vôi tôi có chưa được khoa học kiểm chứng và công nhận về […]

Nhiều người sử dụng vôi để tiến hành triệt lông tại nhà, nhưng ít ai biết được rằng triệt lông bằng vôi vô cùng nguy hiểm, có thể gây nên thương tổn cho da.

Trên thực tế triệt lông tại nhà bằng vôi tôi có chưa được khoa học kiểm chứng và công nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả của phương pháp này. Vôi tôi có thể gây hại da vì nó có khả năng ăn mòn da giống như sút. Ngoài ra, phương pháp này chỉ hỗ trợ tẩy lông, bạn vẫn phải  nhổ  lông lên vẫn đau đớn và dễ mắc các bệnh về viêm nang lông nên bạn cần cân nhắc thật kỹ khi sử dụng.

Thay vì phương pháp triệt lông chưa có cơ sở đảm bảo độ an toàn này bạn có thể tìm hiểu những phương pháp tẩy lông hiện đại khác. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ được ứng dụng trong làm đẹp nhiều phương pháp tẩy lông hiệu quả an toàn đã ra đời, hỗ trợ cho phái đẹp tẩy lông một cách dễ dàng mà không hề đau đớn.

Cách triệt lông tại nhà bằng vôi tôi rất nguy hiểm

Cách triệt lông tại nhà bằng vôi tôi rất nguy hiểm

Một trong những phương pháp được phái đẹp ưa chuộng hàng đầu đó chính là triệt lông bằng công nghệ Laser Diode. Diode Laser là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay, kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF  cho kết quả triệt lông ưu việt, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ Laser Diode: Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào lông. Đặc biệt, khác với các biện pháp triệt lông bằng thông thường Laser Diode  không gây đau rát trong điều trị. Ánh sáng Laser Diode chỉ tác động trực tiếp vào từng sợi lông, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Xem thêm bài viết :

=> Chi phí tẩy lông vĩnh viễn

=> Tẩy lông tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc