Triệt lông tại nhà có hại cho da không ?

04:46:48 - 06/12/2014 - quản trị

Hiện nay để điều trị tình trạng lông chân phát triển quá mức thì nhiều bạn đã tìm đến với những giải pháp thích hợp. Tuy nhiên có những lưu ý vàng sẽ giúp bạn triệt lông hiệu quả. Không triệt lông vào thời kỳ đèn đỏ Làn da của chị em vùng này vốn đã nhạy […]

Hiện nay để điều trị tình trạng lông chân phát triển quá mức thì nhiều bạn đã tìm đến với những giải pháp thích hợp. Tuy nhiên có những lưu ý vàng sẽ giúp bạn triệt lông hiệu quả.

Không triệt lông vào thời kỳ đèn đỏ

Làn da của chị em vùng này vốn đã nhạy cảm, trong thời gian có chu kỳ “đèn đỏ” càng nhạy cảm hơn. Vậy nên, nếu muốn waxing vùng này, tốt hơn hết, chị em nên thực hiện sớm ít nhất ba ngày trước khi đến ngày bắt đầu có kinh.

Xem thêm : Triet long vung kin

Tránh tập luyện, mặc quần áo chật sau quá trình triệt lông

Không có gì khiến chị em khó chịu hơn là có một “cô bé” nhẵn nhụi nhưng lại có mụn nhọt “ngự trị”. Đó là hậu quả có thể gặp phải nếu chị em nhanh chóng tập luyện thân thể trong vòng 48 giờ sau khi triệt lông khu vực bikini. Bởi lúc này vùng da ở đây rất nhạy cảm với mồ hôi và vi khuẩn.

Ngoài ra, mặc quần áo chật như quần tất hay quần bó, legging cũng có thể làm tăng nguy cơ lông mọc vào trong, gây nên tình trạng viêm lỗ chân lông.

Một số lưu ý cần thiết giúp bạn triệt lông tại nhà hiệu quả

Một số lưu ý cần thiết giúp bạn triệt lông tại nhà hiệu quả

Lựa chọn nguyên liệu triệt lông tại nhà thích hợp

Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kĩ càng nguyên liệu khi thực hiện triệt lông tại nhà, tránh tình trạng kích ứng da, giúp triệt lông an toàn và hiệu quả hơn. Nếu sau khi triệt lông thấy có dấu hiệu mẩn ngứa, đỏ rát, bạn cần phải tìm đến bác sĩ da liễu ngay để được thăm khám và tư vấn, điều trị kịp thời. Theo bác sĩ da liễu, muốn triệt lông vĩnh viễn hiệu quả thì cần áp dụng công nghệ hiện đại tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông mặt

=> Triệt lông nách vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc