Triệt lông vĩnh viễn an toàn công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

03:58:58 - 23/03/2015 - quản trị

Các phương pháp triệt lông hiện nay Hiện nay có nhiều cách để triệt lông hiệu quả và được chia thành 2 nhóm chính là phương pháp triệt lông vĩnh viễn và triệt lông tạm thời. Với triệt lông tạm thời, đây là các phương pháp đang được nhiều chị em phụ nữ sử dụng tại nhà […]

Các phương pháp triệt lông hiện nay

Hiện nay có nhiều cách để triệt lông hiệu quả và được chia thành 2 nhóm chính là phương pháp triệt lông vĩnh viễn và triệt lông tạm thời.

Có nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả cho chị em

Có nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả cho chị em

Với triệt lông tạm thời, đây là các phương pháp đang được nhiều chị em phụ nữ sử dụng tại nhà như cạo, nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông,… tuy nhiên chúng chỉ đem lại hiệu quả triệt lông trong một thời gian ngắn, thậm chí lông mọc trở lại còn đen và cứng hơn trước nên bạn phải thực hiện triệt lông thường xuyên. Bên cạnh đó các phương pháp triệt lông này còn đem lại nhiều nguy cơ gây tổn thương da như đau, chảy máu, trầy xước,… nghiêm trọng hơn nữa là viêm nang lông.

Với phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn, khi lựa chọn được một công nghệ phù hợp, an toàn và hiệu quả sẽ giúp đem lại sự tự tin về làn da mịn màng cho bạn mà không cần lo lắng sự xuất hiện trở lại của “vi-ô-lông”.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn được tin tưởng nhất hiện nay

Diode Laser công nghệ triệt lông mới nhất khi tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode giúp mang lại được kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser được nhiều chị em tin tưởng

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser được nhiều chị em tin tưởng

Có được hiệu quả như vậy là bởi phương pháp triệt lông vĩnh viễn này sử dụng ánh sáng laser để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Quy trình của phương pháp triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser

Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại – Diode Laser, bạn sẽ trải qua các bước thực hiện sau:

  • Làm sạch vùng da điều trị
  • Bôi gel lên vùng da cần điều trị
  • Chiếu ánh sáng Diode Laser
  • Dưỡng da và hoàn tất quá trình triệt lông.

Xem thêm bài viết :

=> Ria mép

=>Tẩy lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc