Triệt lông vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất

09:43:49 - 02/12/2014 - quản trị

Dưới đây là những hệ thống câu hỏi mà khách hàng hay gặp và hay đặt ra nhằm giải quyết mọi khúc mắc của mình về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser. Một số những câu hỏi  sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ được những hoài nghi. Điều gì xảy ra trong […]

Dưới đây là những hệ thống câu hỏi mà khách hàng hay gặp và hay đặt ra nhằm giải quyết mọi khúc mắc của mình về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser. Một số những câu hỏi  sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ được những hoài nghi.

Điều gì xảy ra trong quá trình trị liệu?

Để đảm bảo an toàn, bạn phải cạo lớp lông ở trên bề mặt, gốc lông vẫn ở dưới da. Trong suốt quá trình trị liệu phải luôn đeo kính bảo hộ. Có một số thiết bị elight kết hợp dùng với gel trong khi các loại khác không cần vì đã có hệ thống làm lạnh. Xung của Diode Laser phát ra trên bề mặt da và bao trùm tòan bộ vùng trị liệu. Nang lông được tiêu phá, lông có thể mọc lại mỏng hơn hoặc không mọc lại nữa, điều đó phụ thuộc vào giai đoạn phát triển của lông

Xem thêm : Cách triệt lông nách

Cảm giác trong quá trình trị liệu như thế nào?

Mỗi một xung của Diode Laser khi phát ra sẽ có cảm giác châm chích nhẹ, gần giống như bắn dây chun. Có thể bôi thuốc tê nhưng hầu như tất cả các khách hàng đều không yêu cầu.

Có phải tất cả các loại lông đều được triệt?

Công nghệ triệt lông vùng kín Diode Laser thực hiện trị liệu tùy thuộc vào màu lông, màu da và vùng trị liệu. Bất kỳ một sợi lông nào cũng có sắc tố ở bên trong (màu đen, nâu, đỏ và thậm chí màu vàng), tất cả đều được trị liệu một cách hiệu quả.

Cách triệt lông vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser

Cách triệt lông vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser

Triệt lông bằng Diode Laser có an toàn cho mọi loại da không?

Diode Laser được FDA kiểm duyệt và kỉểm chứng lâm sàng hoàn toàn an toàn cho mọi loại da, bao gồm cả làn da châu Phi và Mỹ La tinh.

Liệu có phản ứng phụ gì không?

Rất hiếm khi xảy ra phản ứng phụ. Vùng trị liệu chỉ hơi ửng đỏ hoặc hơi phồng lên, nhưng sẽ biến mất trong vài giờ sau. Làn da có thể trở nên sáng hơn hoặc sậm màu hơn sau khi trị liệu nhưng sẽ trở lại bình thường sau đó vài tuần. Nên tránh ánh nắng mặt trời trước và sau trị liệu để giảm thiểu rủi ro trong quá trình trị liệu.

Kết quả mong đợi là gì?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser của chúng tôi đã được FDA kiểm duyệt và thông qua chứng minh hoàn toàn an toàn khi triệt lông. Số lần trị liệu sẽ phụ thuộc vào một số nhân tố liên quan đến loại lông và da. Thông thường chỉ cần 5 đến 6 lần trị liệu là bạn đạt được kết quả mĩ mãn.

Mọi thông tin chi tiết về quy trình cũng như cơ chế của công nghệ bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn và tìm hiểu chi tiết hơn về ván đề này và mong chóng mang lại hiệu quả điều trị triệt để và tối ưu nhất cho khách hàng.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông mặt vĩnh viễn

=> Triệt lông nách vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc