Triệt lông vĩnh viễn có an toàn và hiệu quả không

04:28:15 - 24/09/2014 - quản trị

Triệt lông vĩnh viễn là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay, giúp loại bỏ những vùng lông gây mất thẩm mỹ và có thể tạo thành những ổ vi khuẩn gây bệnh. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn và dịch vụ triệt lông vĩnh viễn để giúp bạn lựa chọn giải […]

Triệt lông vĩnh viễn là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay, giúp loại bỏ những vùng lông gây mất thẩm mỹ và có thể tạo thành những ổ vi khuẩn gây bệnh. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn và dịch vụ triệt lông vĩnh viễn để giúp bạn lựa chọn giải pháp cho phù hợp. 

Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

ác phương pháp tẩy lông tại nhà mà mọi người hay áp dụng như nhổ, cạo, wax… thường gây đau rát và tổn thương cho da. Hạn chế của các biện pháp tẩy lông này không chỉ gây hại da mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn tẩy lông bằng công nghệ cao để triệt lông nhanh chóng đồng thời không gây hại cho da và sức khỏe.

Hiện nay, triệt lông bằng công nghệ Diode Laser là phương pháp triệt lông vĩnh viễn được nhiều người tin dùng. Với cơ chế hoạt động thông minh, Diode Laser không chỉ giúp tẩy lông hiệu quả mà còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser không gây đau đớn

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser không gây đau đớn

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu hiệu quả và an toàn?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn Diode Laser vào điều trị triệt lông cho khách hàng.

Toàn bộ quy trình triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành an toàn theo quy định của Bộ Y tế nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Khi tiến hành triệt lông bằng laser tại đây khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong nước và nước ngoài tư vấn và trực tiếp điều trị triệt lông.

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Đông Á là cách tẩy lông triệt để mang lại hiệu quả cho nhiều khách hàng. Phương pháp triệt lông này mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn lên tới 95%. Ngoài ra khi điều trị triệt lông bằng công nghệ Diode Laser vùng da điều trị của bạn không hề bị đau rát và dễ dàng trở lại mịn màng.

Thẩm mỹ viện Đông Á- địa chỉ thẩm mỹ triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả

Thẩm mỹ viện Đông Á- địa chỉ thẩm mỹ triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả

Chi phí triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Chi phí cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Đông Á cụ thể như sau:

– Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống): 1,5 – 2 triệu

– Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay): 1,2 – 1,7 triệu

– Triệt lông nách vĩnh viễn: 0,6 -0,8 triệu

– Triệt lông bikini: 0,6 -0,8 triệu

– Triệt lông vùng mặt: 0,8 – 1 triệu

– Triệt lông vùng ngực: 1 -3 triệu

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc