Triệt lông vĩnh viễn có tốt không ?

03:51:41 - 10/11/2014 - quản trị

Hiện nay để tiến hành triet long vĩnh viễn thì có nhiều phương pháp, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại hiệu quả điều trị cho khách hàng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý hữu ích khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn. Chỉ nên […]

Hiện nay để tiến hành triet long vĩnh viễn thì có nhiều phương pháp, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại hiệu quả điều trị cho khách hàng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý hữu ích khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn.

Chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da thực sự khỏe

Để phòng tránh mọi hậu quả khi triệt lông chân vĩnh viễn, trước hết, chúng ta cần đảm bảo rằng làn da thực sự khỏe và không mắc các căn bệnh về da.

Đặc biệt, các bạn cần lưu ý, không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn. Chúng chính là những “chướng ngại vật” cản trở quá trình tẩy lông và làm kết quả giảm đi đáng kể đấy!

Không áp dụng triệt lông vĩnh viễn khi da có bạch biến

Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, viêm da, Herpes Simplex, mụn ruồi lớn…, bạn nên tránh phương pháp triệt lông vĩnh viễn trên các vùng da đó. Nguyên nhân là do các năng lượng từ quang học, sóng, ánh sáng có thể làm kích thích và lan rộng các vùng bạch biến trên da.

Xem thêm : Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Một số lưu ý cần thiết khi bạn tiến hành triệt lông vĩnh viễn

Một số lưu ý cần thiết khi bạn tiến hành triệt lông vĩnh viễn

Không triệt lông ở vùng da có phẫu thuật đặt kim loại

Đối với một số vùng da từng qua phẫu thuật và được đặt kim loại ở bên trong, các bạn nên tuyệt đối tránh tẩy lông vĩnh viễn đối với khu vực da đó. Khi có kim loại bên dưới da, nó có thể khiến cho kết quả thực hiện của “công cuộc” triệt lông vùng kín bị thay đổi, giảm tác dụng. Thậm chí, nó còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo nên các phản ứng nguy hiểm cho cơ thể nữa đấy!

Tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông

Để “công cuộc” triệt lông vĩnh viễn đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần chăm sóc da cẩn thận theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da…

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc