Triệt lông vĩnh viễn dứt điểm 1 lần duy nhất

03:03:09 - 22/12/2014 - quản trị

Diode Laser là công nghệ mà có thể triệt lông vĩnh viễn, an toàn cho bạn với  cơ chế tác động thông minh. Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả hoàn hảo vừa triệt lông vừa làm mịn da. Năng lượng Laser Diode tác […]

Diode Laser là công nghệ mà có thể triệt lông vĩnh viễn, an toàn cho bạn với  cơ chế tác động thông minh.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả hoàn hảo vừa triệt lông vừa làm mịn da. Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Thế hệ mới của máy Laser tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt và loại bỏ nhanh chóng tình trạng sợi lông và mầm nhú của nang lông một cách triệt để và an toàn nhất.

Cách triệt lông vĩnh viễn, an toàn bằng công nghệ Diode Laser

Cách triệt lông vĩnh viễn, an toàn bằng công nghệ Diode Laser

Liệu trình điều trị triệt lông cũng ngắn chỉ khoảng từ 4-6 lần điều trị là bạn cũng có thể thấy được kết quả điều trị của nó, nhanh chóng mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Hơn nữa Diode Laser phiên bản Laser mới nhất 2014 sẽ mang lại cho bạn kết quả triệt lông vĩnh viễn 1 cách hoàn hảo. Kết quả hoàn hảo loại bỏ tới 99% tình trạng các sợi lông còn tồn tại.

Diode Laser 2014 là công nghệ được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và của các chuyên gia, chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng, công nghệ đó cũng mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn bao giờ hết. Những sợi lông này sẽ nhanh chóng được loại bỏ và mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo hơn cả.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông nách tại nhà

=> Tẩy lông tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc