Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ?

09:11:12 - 17/03/2015 - quản trị

Trả lời: Chào Ngân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tình trạng lông trên cơ thể nói chung và lông chân nói riêng là vấn đề mà nhiều rất nhiều chị em quan tâm để có thể làm chúng biến mất hoàn toàn trên cơ […]

Trả lời:

Chào Ngân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Tình trạng lông trên cơ thể nói chung và lông chân nói riêng là vấn đề mà nhiều rất nhiều chị em quan tâm để có thể làm chúng biến mất hoàn toàn trên cơ thể. Sử dụng các biện pháp như cạo lông hay wax đều không thể triệt lông được triệt để mà đồng thời lông mọc lại trên da sẽ dài hơn và dày hơn.

Một giải pháp triệt lông nhanh chóng, hiệu quả và triệt để mà nhiều chị em đã tin tưởng lựa chọn đó là đến với công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Song song với lựa chọn này, thắc mắc triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là vấn đề không chỉ bạn mà rất nhiều chị em cũng đang thắc mắc.

Và mức giá cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn tại thẩm mỹ viện Đông Á là từ 1,5 – 2 triệu cho một lần liệu trình. Mức giá này dành cho vùng triệt lông là từ đầu gối xuống. Còn nếu bạn muốn tẩy lông chân vĩnh viễn từ đùi xuống thì mức giá là từ 2,5 – 3,5 triệu.

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều chị em

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều chị em

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ triệt lông được áp dụng vào là Diode Laser sẽ đem đến cho bạn hiệu quả triệt lông và tính thẩm mỹ cao có thể kể đến như:

  • Phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi loại da
  • Điều trị an toàn, không gây đau đớn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào khi tiến hành triệt lông tận gốc.
  • Không làm khô da, không làm cho da trở nên nhạy cảm như các công nghệ trước.
  • Giúp làm mờ các vùng da sạm màu, sau điều trị vùng da trở nên mịn màng, tươi sáng.

Hy vọng bạn đã cảm thấy hài lòng về phần trả lời cho vấn đề triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu. Chúc bạn sẽ sớm có được sự lựa chọn hợp lý nhất và hoàn thành quá trình làm đẹp của mình một cách hiệu quả và an toàn!

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc