Triệt lông vĩnh viễn an toàn bằng công nghệ Diode Laser

09:23:31 - 15/12/2014 - quản trị

Hiện nay để nhanh chóng giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn tình trạng lông chân thì cách đơn  giản nhất chính là việc áp dụng công nghệ cao vào trong điều trị những sợi lông. Và Diode Laser là 1 trong những giải pháp có thể triệt lông vĩnh viễn và được ứng dụng rộng rãi trong […]

Hiện nay để nhanh chóng giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn tình trạng lông chân thì cách đơn  giản nhất chính là việc áp dụng công nghệ cao vào trong điều trị những sợi lông. Và Diode Laser là 1 trong những giải pháp có thể triệt lông vĩnh viễn và được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Công nghệ Diode Laser là phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả đồng thời loại bỏ những nang lông trên bề mặt da, mang lại làn da mịn màng tươi sáng chỉ sau liệu trình triệt lông ngắn. Diode Laser được coi là giải pháp triệt lông hoàn hảo, dễ dàng loại bỏ những sợi lông đáng ghét, làm da săn chắc và sáng mịn hơn.

Xem thêm : Triệt lông vùng kín

Triệt lông vĩnh viễn, lông không mọc lại

Tia Laser Diode có 590nm – 1200nm chiếu sâu vào tận gốc nang lông cắt đứt đường cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông không mọc lại, duy trì kết quả vĩnh viễn.

An toàn, không đau, không kích ứng da

Bước sóng Laser linh hoạt chỉ tác động vào chân gốc nang lông làm suy yếu nang lông và rụng đi mà không xâm lấn ảnh hưởng tới vùng da khác.

Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay

Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay

Thời gian điều trị nhanh chóng

Thời gian trị liệu ngắn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau một lần triệt lông duy nhất, da hoàn toàn nhẵn mịn, lỗ chân lông se khít. Đồng thời không mất thời gian nghỉ dưỡng sau triệt lông.

Quy trình tiến hành cũng  vô cùng đơn giản theo từng bước khoa học, đơn giản dễ áp dụng và nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, loại bỏ vĩnh viễn tình trạng lông của bạn.

Hiện phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Xem thêm bài viết :

=> Giá triệt lông vĩnh viễn

=> Triệt lông nách vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc