Triệt lông vĩnh viễn xong có phải chăm sóc gì không?

02:17:44 - 05/11/2014 - quản trị

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc rằng triệt lông vĩnh viễn xong có cần chăm sóc gì không?  Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn  cách chăm sóc vùng da sau khi đã triệt lông vĩnh viễn. Những điều bạn nên làm sau khi triệt lông vĩnh viễn – Thoa kem dưỡng […]

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc rằng triệt lông vĩnh viễn xong có cần chăm sóc gì không?  Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn  cách chăm sóc vùng da sau khi đã triệt lông vĩnh viễn.

Những điều bạn nên làm sau khi triệt lông vĩnh viễn

– Thoa kem dưỡng theo chỉ dẫn của chuyên gia

– Sau mỗi lần trị liệu 48 tiếng, bạn chỉ nên tắm bằng sữa tắm dành cho trẻ em hoặc không dùng sữa tắm, vì lúc này da đang rất nhạy cảm.

– Sau các liệu trình điều trị, bạn cần tránh nắng và thoa kem chống nắng SPF 30 trở lên. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

– Nên mặc áo rộng rãi, thoải mái để vùng nách thoải mái.

Triệt lông đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất.

– Thăm khám lại theo chỉ định của chuyên gia.

Để kết quả triệt lông nách tối ưu nhất, chúng ta cần có chế độ chăm sóc da chu đáo

Một số điều cơ bản bạn nên làm sau khi triệt lông vĩnh viễn

Một số điều cơ bản bạn nên làm sau khi triệt lông vĩnh viễn

Những điều bạn không nên sau khi triệt lông vĩnh viễn

– Không nên sử dụng các sản phẩm khử mùi như lăn nách, sáp thơm…

– Không nên wax hoặc nhổ lông đặc biệt là một tuần trước triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông, khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

Hiện nay với công nghệ triệt lông vĩnh viễn  Diode Laser thì công nghệ này mang lại nhiều hiệu quả cho khách hàng với những ưu điểm triệt để:

Không gây đau rát, khó chịu: Khác với các phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn thông thường gây đau rát, khó chịu khi tẩy lông, với thế hệ công nghệ Diode Laser hiện đại đến từ Hoa kỳ, hệ thống ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh.

Làn da sáng đẹp tự nhiên: Song song với quá trình loại bỏ đám vi-ô-lông, hệ thống sóng RF còn có tác dụng giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

=> Giá triệt lông tay vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc