Triệt lông vùng kín bằng Diode Laser có đau không?

02:03:48 - 07/01/2015 - quản trị

Câu hỏi: Xin hỏi là triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser có đau không ạ? Mong sớm có được câu trả lời. Trả lời: Chào bạn! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn.Với câu hỏi: “Triệt lông vùng kín có đau không” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau: Hiện […]

Câu hỏi: Xin hỏi là triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser có đau không ạ? Mong sớm có được câu trả lời.

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn.Với câu hỏi: “Triệt lông vùng kín có đau không” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay vấn đề triệt lông vùng kín đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay để tiến hành triệt lông vùng kín bikini thì hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới vùng da của bạn cả.

 triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Đây là công nghệ mà có thể tự điều chỉnh được tần số và có  hệ thống làm mát bề mặt giúp cho việc điều chỉnh các bước sóng trở nên dễ dàng hơn, nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới vùng da xung quanh được.

Xem thêm dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ viện Đông Á

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Tẩy lông vĩnh viễn có hại không

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ triệt lông tiên tiến, hiệu quả này. Bạn có thể gọi tới số hotline sau để được thăm khám và tư vấn: 1900.6498

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc