Triệt lông vùng kín có mang lại hiệu quả vĩnh viễn

02:49:59 - 29/11/2014 - quản trị

Hiện nay có rất nhiều bạn mong muốn có thể triệt vĩnh viễn được tình trạng lông vùng kín, để tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp. Tuy nhiên trước khi quyết định triệt lông vùng kín bạn cần ghi nhớ những điều sau để tránh những điều đáng tiếc xảy […]

Hiện nay có rất nhiều bạn mong muốn có thể triệt vĩnh viễn được tình trạng lông vùng kín, để tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp. Tuy nhiên trước khi quyết định triệt lông vùng kín bạn cần ghi nhớ những điều sau để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Lựa chọn địa chỉ triệt lông vùng kín đáng tin cậy

Trước khi thực hiện quy trình triệt lông vùng kín làm đẹp này, hãy tham khảo và nghiên cứu để chọn được một thẩm mỹ viện triệt lông vĩnh viễn sạch sẽ, đáng tin tưởng (cơ sở và nhân viên thẩm mỹ có giấy phép kinh doanh và hành nghề).

Hỏi về loại sáp dùng để waxing

Sáp cứng là tốt nhất. Sáp mềm và dính, được áp dụng sẽ có tác dụng waxing nhanh hơn và dễ dàng hơn nhưng đau đớn và dễ có khả năng xước da. Nếu có thể hãy chọn loại sáp từ các thảo dược không có hóa chất, chỉ có chứa đường, nước, nước chanh, và glycerin.

Triệt lông cũng có thể làm mất đi lớp màng mỏng ngoài cùng của da, tạo ra các lỗ hổng mà qua đó vi khuẩn có thể nhập vào cơ thể.

Một số điều bạn cần lưu ý khi triệt lông vùng kín

Một số điều bạn cần lưu ý khi tẩy lông vùng kín

Cần đảm bảo giữ vệ sinh

Chú ý khâu vệ sinh không phải là thừa. Hơn nữa, để phòng ngừa bỏng, nên kiểm tra nhiệt độ của sáp bằng cách bôi vào mặt trong của cổ tay trước khi bôi vào da của bạn. Nên chú ý các thao tác của các nhân viên làm thẩm mỹ.

Ngăn chặn sự kích thích

Đối với một vài ngày sau sáp, nên dùng kháng sinh và loại kem chống viêm hydrocortisone 1% ở vùng này. Điều này sẽ hạn chế các kích thích và giúp tránh nhiễm trùng.

Sớm nhận biết các dấu hiệu của nhiễm trùng

Tự kiểm tra với một chiếc gương (để phát hiện những sợi lông mọc vào trong và các dấu hiệu bị viêm, phát ban, hoặc lở loét…). Nếu thấy có những dấu hiệu sưng tấy, ngứa hoặc bỏng rát, lột da hoặc sốt thì nên đi khám càng sớm càng tốt.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc