Triệt lông vùng kín đơn giản từ nguyên liệu tự nhiên

04:50:39 - 11/02/2015 - quản trị

Triệt lông vùng kín là phương pháp loại bỏ những sợi lông mất thẩm mỹ, giúp bạn tự tin trong cuộc sống lứa đôi. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách triệt lông vùng kín đơn giản mà hiệu quả. Triệt lông vùng kín bằng cách sử dụng hỗn hợp mật […]

Triệt lông vùng kín là phương pháp loại bỏ những sợi lông mất thẩm mỹ, giúp bạn tự tin trong cuộc sống lứa đôi. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách triệt lông vùng kín đơn giản mà hiệu quả.

Triệt lông vùng kín bằng cách sử dụng hỗn hợp mật ong, chanh

Mật ong chứa các khoáng chất, vitamin A, E và các axit amin có vài trò quan trọng trong việc cân bằng độ ẩm cho da . Đặc biệt dưỡng chất axit alpha hydroxy giúp tăng sinh hệ thống liên kết collagen ở dưới da, cân bằng độ ẩm, nhanh chóng loại bỏ các lớp tế bào chế ứ đọng tại các nang lông , loại bỏ các lớp sừng trên da, làm se lỗ chân lông cũng như ngăn chặn sự hình thành mầm nhú của các sợi lông. Trong chanh chứa hàm lượng vitamin C  tác dụng tẩy tế bào chết, tái tạo, sáng da.

Triệt lông vùng kín với cách này khá đơn giản bạn cần 1 quả chanh tươi và 1/2 cốc mật ong. Hãy trộn đều hỗn hợp trên vào ấm nhỏ rồi đun nóng ở nhiệt độ vừa phải, chờ khi hỗn hợp âm ấm là sử dụng được. Trước khi triệt lông chân, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng da cần triệt lông, lau thật khô rồi dùng que thoa đều hỗn hợp trên lên da để khoảng 15 phút cho dung dịch ngấm sâu vào trong da giúp các lỗ chân lông nở to. Sau đó, dùng một miếng giấy nhỏ miết qua hỗn hợp. Một tay bạn kéo nhẹ và giữ chặt phần da xung quanh, tay còn lại nắm miếng giấy kéo nhanh theo ngược chiều lông mọc, bạn sẽ dễ dàng loại trừ được các sợi lông đáng ghét.

Triệt lông vùng kín bằng cách sử dụng hỗn hợp mật ong, chanh

Triệt lông vùng kín bằng cách sử dụng hỗn hợp mật ong, chanh

Triệt lông vùng kín bằng  phương pháp kết hợp wax và serum hủy lông.

Sử dụng kết hợp serum hủy diệt lông sau khi wax. Với giải pháp này chỉ cần bạn thực hiện đều đặn mỗi tháng một lần. Mỗi lần như vậy bạn chỉ cần thoa serum lên vùng vừa wax 2 ngày, mỗi ngày 2 đến 3 lần. Sợi lông sẽ giảm dần chức năng mọc, phát triển. Vì serum triệt lông ức chế sự tái tạo sợi lông mới và hủy diệt mầm nhú nang lông một cách tự nhiên và hiệu quả.

Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ muốn triệt lông vùng kín nhanh và hiệu quả vĩnh viễn, bạn nên nhờ đến công nghệ triệt lông hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia Dio Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn ưu việt nhất. Dio Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser Diode và sóng Rf vừa có tác dụng triệt lông vừa sinh sản collagen bảo vệ da. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Dio Laser triệ lông hiệu quả, tuyệt đối an toàn trên mọi vùng da.

Xem thêm bài viết :

=>Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Cách tẩy lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc