Triệt ria mép vĩnh viễn công nghệ số 1 Hoa Kỳ

05:02:38 - 11/02/2015 - quản trị

Ria mép mọc nhiều tuy không ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe nhưng luôn khiến cho chị em mất tự tin. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ Dio Laser. Ria mép xuất hiện ở nữ giới do nhiều nguyên nhân mà chủ yếu là […]

Ria mép mọc nhiều tuy không ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe nhưng luôn khiến cho chị em mất tự tin. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ Dio Laser.

Ria mép xuất hiện ở nữ giới do nhiều nguyên nhân mà chủ yếu là do gen di truyền, do mất cân bằng hormone trong cơ thể, các bệnh nội tiết….Ria mép thực chất là biểu hiện lông mọc nhiều bất thường ở ria mép làm mất vẻ thẩm mỹ. Loại bỏ ria mép là vấn đề được chị em rất quan tâm đua lại sự gợi cảm của đôi môi, trắng mịn hài hòa cho khuôn mặt.

Để triệt ria mép chị em thường có thói quen dùng dao cạo, kem tẩy lông. Đây thực chât là những cách làm đơn giản tiện lợi dễ thực hiện, nhưng kết quả không như mong muốn. Các sợi ria mép chỉ được loại bỏ trong một thời gian ngắn sau đó lại mọc ngược trở lại với mật độ dày hơn, cúng hơn.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ phương pháp triệt lông mép vĩnh viễn sử dụng công nghệ Dio Laser với tác động tẩy sạch lông và se khít lỗ chân lông. Diode Laser là công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn, mang lại hiệu quả cao nhất.

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser được chứng nhận của FDA là hệ thống máy Laser Diode kết hợp sóng RF nhanh, cho kết quả triệt lông cao. Theo đánh giá của các chuyên gia Diode Laser là công nghệ triệt ria mép hiệu quả,an toàn ưu việt nhất hiện nay. Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser Diode và sóng Rf vừa có tác dụng triệt lông vừa sinh sản collagen, tuyệt đối an toàn trên mọi vùng da.

Dio Laser là công nghệ an toàn tuyệt đối. Diode Laser là giải pháp triệt lông mép hiệu quả kéo dài vĩnh viễn, an toàn cho làn da, có khả năng hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú

Diode Laser được chứng nhận của FDA là hệ thống máy Laser Diode kết hợp sóng RF nhanh, an toàn cho tất cả các loại da mà không gây tổn thương. Đây là cồng nghệ hiện đại với quy trình nhanh chóng, gọn nhẹ nên thời gian tiến hành ngắn kết quả thu được cải thiện cấu trúc da và thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa làn da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng.

Xem thêm bài viết :

=> Giá triệt lông vĩnh viễn

=>Triệt lông bằng ánh sáng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc