Tự xóa hình xăm có an toàn không

14:18:33 - 29/11/2013 - quản trị

Có nhiều cách tự xóa hình xăm tại nhà như sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, chất hóa học nhưng liệu các phương pháp này có an toàn và hiệu quả?  1. Tự xóa hình xăm bằng thuốc Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp bạn tự xóa hình xăm ngay tại […]

Có nhiều cách tự xóa hình xăm tại nhà như sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, chất hóa học nhưng liệu các phương pháp này có an toàn và hiệu quả? 

1. Tự xóa hình xăm bằng thuốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp bạn tự xóa hình xăm ngay tại nhà. Nhưng đại đa số các sản phẩm này đều không có nguồn gốc rõ ràng, chưa được kiểm định chất lượng và độ an toàn.

Tự xóa hình xăm-1

Tự xóa hình xăm tại nhà liệu có an toàn và hiệu quả?

Hơn nữa giá cả của một số loại thuốc tự xóa hình xăm này lại khá rẻ mạt một phần nào khẳng định chất lượng và uy tín không được đảm bảo. Thuốc này cũng được bán ở các chợ tạm tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh. Những loại thuốc này đều được nhập khẩu từ Trung Quốc, sử dụng hóa chất có hoạt tính tẩy mạnh, nên khi tiếp xúc trực tiếp lên da chúng có thể gây nên một số triệu chứng như đau, rát, ngứa, mẩn đỏ, thậm chí là nhiễm trùng da, có thể gây nên một số bệnh lây nhiễm qua đường da… Chị Nguyễn Thu Hằng (29 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi đã mua thuốc xóa xăm ở chợ về bôi lên hình xăm. Tôi mới bôi được 3 lần thì da bị đỏ ửng lên, mẩn ngứa và xuất hiện mụn nước. Sợ quá nên tôi dừng luôn.” 

2. Tự xóa hình xăm bằng phương pháp mài da, cắt da

Đây là những phương pháp thủ công không hiệu quả mà lại rất nguy hiểm. Phương pháp tự xóa hình xăm này có thể gây tổn thương cho làn da, gây cảm giác đau đớn, để lại sẹo trên da mà chưa chắc đã xóa sạch được hình xăm. Đó là còn chưa nói đến có thể làm chảy máu, lây nhiễm các bệnh qua đường da, đường máu… thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Đây là những cách tự xóa hình xăm mà bạn tuyệt đối nên cẩn trọng.

tự xóa hình xăm-2

Xóa xăm không cẩn trọng rất dễ gây tổn thương cho da

3. Tự xóa hình xăm bằng muối

Muối là gia vị lúc nào cũng sẵn có trong  tủ bếp của bạn. Đây là phương pháp tự xóa xăm có thể nói là đơn giản và an toàn nhất. Chà xát muối lên da có thể giúp màu mực xăm mờ dần đi. Muối là phương pháp đơn giản, dễ sử dụng nhưng hạn chế là chỉ có tác dụng nhất định với nhưng hình xăm nhẹ hoặc phun xăm giả. Với các hình xăm màu mực in sâu trong da thì tự xóa hình xăm bằng muối sẽ không hiệu quả.

Để xóa triệt để mọi hình xăm, với mọi màu sắc, mọi kích thước tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, các chuyên gia điều trị da khuyên bạn nên sử dụng công nghệ xóa xăm Red Laser. Red Laser là công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiện đại nhất hiện nay, được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và chứng nhận hiệu quả và độ an toàn.

Red Laser tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm, bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu sắc thành vô số hạt nhỏ li ti, những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

Tự xóa hình xăm-3

Xóa xăm bằng công nghệ Red Laser hiện đại nhất thế giới

xem thêm: độn cằm hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc