Vitamin- ngăn ngừa tóc rụng

02:56:52 - 25/05/2013 - quản trị

Cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, tóc cũng cần vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác để đảm bảo cho sự phát triển khỏe mạnh. Hãy bổ sung các lọa Vitamin sau để có mái tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng. Dưới đây là những loại dinh dưỡng  không thể […]

Cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, tóc cũng cần vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác để đảm bảo cho sự phát triển khỏe mạnh. Hãy bổ sung các lọa Vitamin sau để có mái tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng.

Dưới đây là những loại dinh dưỡng  không thể thiếu với tóc:

ngan_rungtoc- tu-cac-loai-vitamin

Vitamin- ngăn ngừa tóc rụng

1. Bổ sung Biotin

Biotin được biết tới như vitamin H – nhờ chức năng tăng cường trao đổi protein, biotin giúp tái tạo nang tóc mới, tạo chân tóc khoẻ mạnh và hỗ trợ quá trình tạo tế bào tóc nhanh. Thiếu Biotin  có thể gây ra viêm da và rụng tóc thậm chí có thể tiến triển nặng gây rụng lông mi, lông mày, gãy móng.

2. Vitamin B

Vitamin B bao gồm vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12 có tác dụng giúp cơ thể ngăn ngừa tác hại của stress lên tóc. Ngoài ra vitamin B3 có công hiệu thúc đẩy lưu thông máu ở hệ tuần hoàn dưới vùng da đầu, giúp sản xuất dầu tự nhiên cho tóc và dưỡng tóc. Ngoài ra, nó còn giúp cho chân tóc chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc.

3. Silicas

Sillica trong ngũ cốc và dưa chuột được mệnh danh là khoáng chất làm đẹp. Theo nghiên cứu từ trường đại học Dược Cincinnati, phụ nữ cần 10mg silica mỗi ngày trong 9 tháng đều đặn để có mái tóc dày, tăng độ đàn hồi và độ bền, khỏe cao hơn. Ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả hơn.

4. Sắt:

Sắt là nguyên liệu tạo máu, giúp vậ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc