Vỏ bưởi trị rụng tóc hữu hiệu

02:26:42 - 13/03/2013 - quản trị

Bài thuốc từ ” vỏ bưởi” có thể chữa trị hữu hiệu chứng rụng tóc cho bạn. Tận dụng vỏ bưởi cũng là một trong những cách tốt giúp bạn hạn chế được tình trạng rụng tóc. Cách chữa trị đơn giản. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Vỏ bưởi tươi và khô. […]

Bài thuốc từ ” vỏ bưởi” có thể chữa trị hữu hiệu chứng rụng tóc cho bạn. Tận dụng vỏ bưởi cũng là một trong những cách tốt giúp bạn hạn chế được tình trạng rụng tóc.

Cách chữa trị đơn giản.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Vỏ bưởi tươi và khô.

vo-buoi-tri-rung-toc-huu-hieu

Vỏ bưởi trị rụng tóc hữu hiệu

Cách chữa trị:

Bạn có thể sẽ trực tiếp tinh dầu và xịt lên tó, tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng kích thích tóc mọc ra.

Bạn có thể thêm 5-8 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào nước gội đầu, hoặc trộn cùng dầu gội. Hoặc bạn có thể cho tinh dầu vỏ bưởi vào 10ml nước trộn đều rồi thoa lên tóc sau khi gội sạch mỗi ngày một lần (không cần xả lại với nước). Cách này có thể giúp bạn nhanh chóng giảm được tình trạng tóc gãy rụng.

goi-dau-voi-tinh-dau-vo-buoi

Gội đầu với tinh dầu vỏ bưởi chống tóc rụng hiệu quả

Bạn có thể đun sôi một ít vỏ bưởi khô cùng 2 quả bồ kết bẻ nhỏ trong 1,5 lít – 2 lít nước, để sôi khoảng 5 – 10 phút, chờ nước nguội rồi dùng gội đầu. Cách này vừa giúp tóc bạn bóng khỏe và sạch gàu và lưu lại hương thơm trên da đầu bạn.

Bạn hãy lấy vỏ bưởi ngâm trong nước ấm qua đêm, sau đó dùng nước đó để gội đầu mà không cần dùng dầu gội. Vỏ bưởi giàu chất xơ, protein và chất béo và còn có hương thơm ngọt ngào, sẽ nuôi dưỡng tóc hiệu quả và giúp tóc phục hồi nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc