Xoá hình xăm bằng công nghệ cao

23:30:42 - 26/11/2013 - quản trị

Nguyên tắc xóa bỏ hình xăm là phá vỡ cấu trúc màu sắc mực xăm, loại bỏ hoàn toàn các sắc tố màu sắc, đồng thời nhanh chóng tái tạo da, tránh tình trạng sẹo, nhiễm trùng hay bong da. Tuy nhiên, những phương pháp xóa xăm thủ công thường gây đau đớn, không an […]

Công nghệ xóa hình xăm-3

Nguyên tắc xóa bỏ hình xăm là phá vỡ cấu trúc màu sắc mực xăm, loại bỏ hoàn toàn các sắc tố màu sắc, đồng thời nhanh chóng tái tạo da, tránh tình trạng sẹo, nhiễm trùng hay bong da. Tuy nhiên, những phương pháp xóa xăm thủ công thường gây đau đớn, không an toàn và không hiệu quả triệt để. Vì thế, để điều trị xóa hình xăm triệt để và an toàn, không đau, không để lại sẹo, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ xóa xăm Red Laser hiện đại nhất thế giới.Công nghệ xóa hình xăm Red Laser đã được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA, Tiêu chuẩn châu Âu CE cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

Xóa trit đ mi hình xămRed Laser với ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn 6/1 tỷ giây, bóc tách và phá vỡ kết cấu màu sắc thành vô số hạt nhỏ li ti, đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Red Laser thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp với từng màu sắc của hình xăm: Bước sóng 532 nm phân hủy mực xăm màu đỏ, bước sóng 585 nm phân hủy mực xăm màu xanh, bước sóng 650 nm phân hủy mực xăm màu xanh lá cây, bước sóng 1064 nm phân hủy mực xăm màu đen.

Không đ li so, không thương tn nhit: Các bước sóng Red Laser chỉ tác động trực tiếp vào kết cấu màu sắc xăm, không đau rát và không để lại sẹo.

Tuyt đi an toàn: Red Laser chỉ tác động trực tiếp vào màu mực xăm mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Thi gian tr liu nhanh chóng: Chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất, hình xăm trên da sẽ biến mất hoàn toàn.
xem thêm: tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc